Thiết kế nội thất hội trường
Thiết kế hội trường cơ quan nhà nước

Thiết kế hội trường cơ quan nhà nước

Chủ đầu tư :
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế :
Sản phẩm liên quan
Nằm trong dự án thiết kế nội thất văn phòng cao cấp cơ quan nhà nước mới đây của nội thất Miền Bắc, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất hội trường trong không gian nhỏ đầy sáng tạo. Hi vọng quý khách sẽ có thêm những gợi ý tốt nhất cho công trình hội trường của cơ quan mình.
Dưới đây, hãy cùng chúng tôi khám phá không gian thiết kế nội thất hội trường cao cấp và chiêm ngưỡng phong cách thiết kế sáng tạo, ấn tượng của dự án này.
 

Phối cảnh tổng thể của thiết kế nội thất không gian hội trường Thiết kế hội trường cơ quan nhà nước có sự bố trí sắp xếp các yếu tố về sân khấu, bục phát biểu, rèm
Phối cảnh tổng thể khoa học nhìn từ trên cao của thiết kế nội thất hội trường cơ quan chỉ huy

Phòng hội trường được thiết kế trong một diện tích không quá lớn dành cho dưới 100 người với 1 bàn hội nghị đặt ở vị trí trung tâm, hai hàng ghế dành cho đại biểu- lãnh đạo và số ghế còn lại dành cho cán bộ chiến sĩ của trung tâm.
 

Không gian trang trọng và chuẩn mực của hội trường trung tâm chỉ huy


Sự chuẩn mực và trang nghiêm là yêu cầu bắt buộc đối với thiết kế phòng hội trường cơ quan nhà nước. Như các bạn có thể thấy, sự bố trí sắp xếp các yếu tố về sân khấu, bục phát biểu, rèm, quốc hiệu, tiêu ngữ, cờ tổ quốc… đều rất chuẩn mực đúng như quy định. 

 
Phong cách thiết kế nội thất hội trường sang trọng này là phong cách đối xứng

 
Phong cách thiết kế hội trường sang trọng là phong cách đối xứng thay vì kiểu hội trường chúng ta thường thấy. Với một không gian nhỏ và cũng để phù hợp với tính chất của công việc, phong cách đối xứng cho phép sự tương tác của con người là cao nhất.
 

Thiết kế ấn tượng và đầy tính nghệ thuật của thiết kế nội thất hội trường


Không gian hội trường được chia là 2 lớp,  trung tâm hội trường là bàn hội trường: http://noithatmienbac.vn/ban-hoi-truong.html tạo thành một hình chữ nhật lớn dành cho các vị đại biểu, các vị lãnh đạo cấp cao của cơ quan và lớp ngoài gồm bàn hội trường dạng dài và 2 hàng ghế - khu vực dành cho các cán bộ, chiến sĩ của cơ quan.
 
 Thiết kế nội thất hội trường ứng dụng kiểu trần dật thạch cao kết đẹp, ẩn giấu hệ thống thông gió, máy lạnh và đèn chiếu sáng một cách tinh tế
 
Thảm hội trường có hoa văn nổi bật trên không gian màu đỏ quen thuộc. Việc sử dụng thảm sẽ không gây ra sự ồn ào cho không gian hội trường khi di chuyển. Thiết kế nội thất hội trường ứng dụng kiểu trần dật thạch cao kết đẹp, ẩn giấu hệ thống thông gió, máy lạnh và đèn chiếu sáng một cách tinh tế.
 
>>>>Tham khảo: Thiết kế hội trường trang trọng khối nhà nước
 
Hai bức tranh phù điêu hoa sen được bố trí 2 bên cửa ra vào – là biểu tượng vẻ đẹp, sức mạnh , sự thanh cao đây là loại tranh được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế phòng khánh tiết, thiết kế hội trường cao cấp. 
 
Thiết kế hội trường cơ quan nhà nước sử dụng bàn hội trường từ chất liệu veneer cao cấp hết hợp cùng ghế hội trường gỗ bọc nỉ 

Bàn hội trường
từ chất liệu veneer cao cấp hết hợp cùng ghế hội trường gỗ bọc nỉ đỏ trang nghiêm và sang trọng.
Thiết kế nội thất hội trường không bị khô cứng hay đơn điệu với các chậu cây xanh được sắp xếp linh hoạt
 
Các chậu cây xanh được sắp xếp linh hoạt, hợp lý để mang đến sự tươi mới, giúp thiết kế nội thất hội trường không bị khô cứng hay đơn điệu
 
Với kinh nghiệm đã thực hiện hàng chục dự án thiết kế hội trường cơ quan nhà nước nội thất Miền Bắc hội tụ đủ các điều kiện để trở thành nhà thầu thiết hội trường chuyên nghiệp cho công ty bạn.