Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết Kế Hội Trường Phenikaa Hiện Đại Và Sang Trọng

Thiết kế hội trường phenikaa hiện đại và sang trọng là một trong những dự án nổi bật của Nội Thất Miền Bắc. Được thiết kế theo yêu cầu của chủ đầu tư và kết hợp với sự sáng tạo của các chuyên viên thiết kế, mời các bạn cùng theo dõi mội số hình ảnh của hội trường.

Không gian hội trường sang trọng, hiện đại

hội trường phenikaa

Bục phía trên hội trường đặt một màn hình lớn nằm chính giữa giúp mọi người phía dưới dễ dàng quan sát. Hai bên là một bục phát biểu hội trường và một bục để tượng bác, rất trang trọng. Cạnh hai cửa là hai chậu cây xanh để trang trí và mang đến sự thoải mái, vui tươi cho mọi người. 

toàn cảnh hội trường phenikaa

Ghế hội trường công năng và thẩm mỹ

phenikaa nhìn từ phía trước

Trong dự án thiết kế hội trường này, sử dụng hai hàng ghế hội trường chất liệu nỉ màu đỏ nổi bật với thiết kế hiện đại và tiện nghi, các chuyên viên đã khéo léo tận dụng được tối đa công năng của loại ghế này. Các hàng ghế để xếp tầng, cao dần ở phía sau, điều này làm tầm nhìn không bị che chắn và lối đi lại thông thoáng, giúp mọi người dễ dàng di chuyển.

phenikaa nhìn từ góc trái

Hệ thống các cửa sổ và cửa ra vào được bố trí rất hợp lý để giúp hội trường thông thoáng. Thiết kế nội trường phenikaa còn được tính toán rất kỹ lưỡng các thiết bị máy lạnh thông gió, hệ thống loa, mic mang đến sự hoàn hảo nhất cho không gian này.

phenikaa nhìn từ góc phải

Hệ thống chiếu sáng rất khoa học, bố trí nhiều bóng đèn âm tường màu trắng tạo hiệu quả ánh sáng tốt nhất cho không gian, giúp mọi người không bị mệt mỏi và nhức mắt. 

Ý kiến khách hàng

Dự án khác