Thiết Kế Hội Trường Phong Cách Nhật Bản Đơn Giản, Sang Trọng

Đơn giản và tiện ích là hai tôn chỉ cao nhất khi thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản. Các kiến trúc sư Nội thất Miền Bắc đã truyền tải thành công những dấu ấn đó trong sự án thiết kế hội trường phong cách Nhật Bản đơn giản mà sang trọng dưới đây. Mời các bạn cùng theo dõi.

Không gian hội trường phong cách Nhật

Thiết kế hội trường phong cách Nhật Bản

Hội trường lớn với sức chứa hàng trăm người

Tông màu sử dụng chủ đạo là màu trầm sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng mang tới sự yên bình và thư thái tuyệt vời. Thiết kế 3 hàng ghế với lối đi khoa học, giúp việc đi lại dễ dàng và thuận tiện cho các hoạt động.

Hội trường có hai tầng, tầng thứ hai, bố trí các ghế ở phía cuối hội trường giúp tiếp kiệm không gian đồng thời tạo sự thông thoáng. Trần nhà được thiết kế theo cấp bậc mang đến cảm giác phóng khoáng và rộng rãi cho tổng thể không gian.

Thiết kế hội trường phong cách Nhật Bản

Sân khấu lớn bố trí đơn giản không cầu kỳ, hoa mỹ

Khu vực sân khấu trong thiết kế hội trường này được bố trí rất đơn giản. Hệ thống cửa ra vào hậu trường và lối đi lên sân khấu bố trí về 2 phía giúp cho việc di chuyển không làm ảnh hưởng tới các sự kiện. Sân khấu lớn và dường như không có sự tham gia của quá nhiều đồ nội thất tạo nên không gian cực kỳ thoáng, giúp người ngồi dưới dễ theo dõi và tập trung hơn.

Bàn ghế hội trường sang trọng và tiện nghi

Thiết kế hội trường phong cách Nhật Bản

Mẫu ghế hội trường cố định có bàn lật thông minh

Ghế trong hội trường là mẫu ghế bọc nệm nỉ sang trọng với sắc đỏ đậm chất quý phái. Ghế kèm bàn viết tiện ích tạo sự thuận tiện tối đa, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng và qua đó nhấn mạnh đẳng cấp vượt trội của đơn vị đầu tư.

Thiết kế hội trường phong cách Nhật Bản

Bàn hội trường gỗ công nghiệp laminate

Bàn hội trường dành riêng cho những hàng ghế đại biểu đầu tiên. Bàn thiết kế hình chữ nhật vững chãi, màu sắc nâu đỏ sang, kiểu dáng đơn giản nhưng bề thế, lịch lãm và sang trọng thể hiện được sự khác biệt của các nhân vật quan trọng trong mỗi sự kiện.

Với yêu cầu từ phía chủ đầu tư các chuyên viên thiết kế của Công Ty Nội Thất Miền Bắc đã hiện thực hóa mang tới một không gian hội trường sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp và không kém phần thoải mái.

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925