Thiết Kế Hội Trường Cơ Quan Nhà Nước Ấn Tượng Và Chuẩn Mực

Thiết kế nội thất hội trường cơ quan nhà nước khác với hội trường công ty, hội trường tiếc cưới như thế nào? Có những tiêu chuẩn khắt khe nào đối với các dự án thiết kế hội trường cao cấp cơ quan nhà nước? Hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu thiết kế dưới đây, một không gian hội nghị sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi.

Phối cảnh tổng thể của không gian hội trường

Thiết kế hội trường cơ quan nhà nước
Phối cảnh tổng thể phòng hội trường

So với các mẫu hội trường, nhà hát phòng hội trường này được thiết kế trên diện tích mặt bằng không quá lớn, thậm chí có thể xem là nhỏ. Đây là mẫu hội trường 100 chỗ ngồi thường dùng cho các cơ quan nhà nước, công ty, tập toàn.

Căn phòng có 01 bàn hội nghị đặt ở vị trí trung tâm, hai hàng ghế dành cho đại biểu – lãnh đạo. Trong căn phòng này còn có thêm dày bàn ghế phụ dành cho cán bộ, nhân viên.

Không gian trang trọng và chuẩn mực

Sự chuẩn mực và trang nghiêm là yêu cầu bắt buộc khi thiết kế phòng hội trường cơ quan nhà nước. Như các bạn có thể thấy, mọi chi tiết được bố trí, sắp xếp trong phòng hội trường, như: sân khấu, bục phát biểu, rèm, quốc hiệu, tiêu ngữ, cờ tổ quốc… đều rất chuẩn mực, đúng như quy định. 

phong cách đối xứng

 Bàn ghế hội trường bằng gỗ tự nhiên và gỗ veneer cao cấp 

Phong cách thiết kế hội trường sang trọng với nghệ thuật đối xứng hoàn hảo thay vì kiểu hội trường từng dãy ghế lối liền nhau chúng ta thường thấy. Với một không gian hội trường phù hợp với tính chất của công việc, nó không khác gì một căn phòng họp cỡ lớn dành cho những buổi hội nghị quan trọng của cơ quan. Phong cách đối xứng cho phép sự tương tác của con người là cao nhất.

Thiết kế ấn tượng và đầy tính nghệ thuật

Không gian hội trường được chia là 2 lớp, ở trung tâm là bàn hội trường tạo thành một hình chữ nhật cỡ lớn dành cho các vị đại biểu, các vị lãnh đạo cấp cao của cơ quan. Chiếc bàn tạo khoảng trống ở giữa, là vị trí tuyệt vời để trang trí cây xanh.

Trong căn phòng còn có một lớp ngoài gồm bàn hội trường chữ nhật kích thước vừa phải cùng 2 hàng ghế – khu vực dành cho các cán bộ, chiến sĩ của cơ quan.

trần dật thạch cao kết đẹp

 Trang trí hội trường theo phong cách truyền thống Việt

Thảm hội trường có hoa văn nổi bật, tông màu vàng sáng ấn tượng trông thất nổi bật trên lớp thảm màu đỏ quen thuộc. Việc sử dụng thảm sẽ không gây ra sự ồn ào cho không gian hội trường khi di chuyển. T

Thiết kế nội thất hội trường cơ quan nhà nước ứng dụng kiểu trần thạch cao giật cấp đơn giản, kết cấu trần đẹp, ẩn giấu hệ thống thông gió, máy lạnh và đèn chiếu sáng một cách tinh tế.

Hai bức tranh phù điêu hoa sen được bố trí 2 bên cửa ra vào – là biểu tượng vẻ đẹp, sức mạnh, sự thanh cao. Đây là loại tranh được sử dụng khá phổ biến trong thiết kế phòng khánh tiết, thiết kế hội trường.

 ghế hội trường gỗ bọc nỉ

Bàn hội trường từ chất liệu veneer cao cấp kết hợp cùng ghế hội trường gỗ bọc nỉ

cây xanh được sắp xếp linh hoạt

 Trang trí cây xanh trên bàn họp, bàn hội trường

Các chậu cây xanh được sắp xếp linh hoạt, hợp lý để mang đến sự tươi mới, giúp thiết kế nội thất hội trường không bị khô cứng hay đơn điệu.

Với năng lực về cả chuyên môn, kinh nghiệm cũng như thế mạnh về cơ sở vật chất, Nội thất Miền Bắc đã và đang thực hiện hàng trăm dự án thiết kế hội trường nhà nước. Các công trình hội tụ đủ các điều kiện về chất lượng, thẩm mỹ, công năng cũng như các tiêu chuẩn bắt buộc đối với mỗi loại hình.

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925