Thi công phòng họp tại Tỉnh Hà Giang

Phòng họp hay còn được gọi là phòng hội nghị, phòng hội đàm, phòng nghị sự là một phòng được thiết kế bố trí để làm nơi tổ chức các sự kiện, các nội dung liên quan đến các cuộc họp, hội nghị, tọa đàm, hay tiếp xúc liên quan đến công việc, công tác, kinh doanh… Phòng họp dùng để họp nội bộ, dùng để tiếp khách, dùng để hội thảo.

Đối với mỗi cơ quan hành chính nhà nước phòng họp đóng vai trò quan trọng, đây sẽ là nơi diễn ra các sự kiện, cuộc họp quan trọng và còn đón tiếp quan khách cấp cao của Đảng và Nhà nước, nước ngoài…

Với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của đội ngũ kỹ sư thi công tại Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc, chúng tôi rất vinh dự được lựa chọn trúng gói thầu “Cung cấp và lắp đặt đồ đạc nội thất phòng họp cho văn phòng tại tỉnh Hà Giang”.

Thi công nội thất phòng họp tại UBND tỉnh Hà Giang
Không gian nội thất hội trường nhìn lên sân khấu chính

Hạng mục thi công do Nội Thất Miền Bắc cung cấp bao gồm: bàn, ghế, vách ốp trang trí. Trong đó ghế phòng họp là mẫu ghế đơn, di động nên có thể sắp xếp ghế đơn giản.

Các ghế đại biểu được thiết kế với phong cách hiện đại và linh động được bọc đệm có hoa văn đẹp, thể hiện tính uy nghi và trang nghiêm của cơ quan nhà nước. Đặc biệt tay ghế được gắn chắc chắn giúp cho khách hàng thoải mái, không bị mỏi khi ngồi hội thảo, dự sự kiện thời gian lâu.

Bàn phòng họp được làm từ gỗ công nghiệp có phủ laminate, có khả năng chống trầy xước, chống thấm cao; mặt bàn được phủ màu nâu sẫm sang trọng. Là mẫu bàn được thiết kế rỗng giữa giúp trang trí lọ hoa, đồ lưu niệm, giảm căng thẳng trong cuộc họp.

Sau một thời gian hết sức khẩn trương, cùng tinh thần làm việc say mê nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên công ty đến nay dự án đã hoàn thành đảm bảo đúng chất lượng, đáp ứng tiến độ dự án.

Thi công nội thất phòng họp tại UBND tỉnh Hà Giang
Không gian nội thất hội trường nhìn từ sân khấu

Đây là một thành quả và vinh dự rất lớn của chúng tôi, đồng thời cũng là một nhiệm vụ hết sức quan trọng mà Nội thất Miền Bắc cần tập trung nguồn nhân lực tốt nhất, để mau chóng đưa hội trường vào sử dụng được sớm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình, nội thất đạt chuẩn như thiết kế đã đưa ra.

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925