Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thi công lắp đặt ghế hội trường tại Tuyên Quang

Trở thành đơn vị thi công lắp đặt ghế hội trường cho một huyện tại tỉnh Tuyên Quang, đó là niềm vinh dự rất lớn cho Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc.

Quá trình thi công dự án được đội ngũ công nhân viên của chúng tôi thực hiện cẩn thận, lắp đặt theo đúng thiết kế đã đề ra.

Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc là một doanh nghiệp có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành tư vấn, thiết kế nội thất. Mỗi một dự án công ty đều được đánh giá trọng điểm và đề cao chất lượng, tiến độ thi công vì vậy chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng, chọn lựa và hài lòng với kết quả sau khi nghiệm thu sản phẩm.  

Thi Công Nội Thất Văn Phòng Huyện Lâm Bình
Ghế hội trường được sử dụng

Khu vực hội trường làm khán đài phục vụ nhu cầu tổ chức các hoạt động hiễn ra trong những ngày lễ, các sự kiện chính trị. Vì vậy cán bộ nhân viên huyện lựa chọn mẫu ghế hội trường đơn, di động nên có thể sắp xếp ghế đơn giản, dễ dàng hơn, có thể dễ dàng thêm, bớt ghế để tạo không gian khi cần thiết.

Ghế được bọc đệm có hoa văn đẹp, phần tựa lưng được thiết kế cách điệu với họa tiết truyền thống màu xám và đường vải đỏ ở giữa. Tay vịn ghế còn có một tấm đệm nhỏ êm ái khi để tay. Ngoài mục đích sử dụng trong phòng họp, với kiểu dáng cổ điển, sang trọng, ghế hội trường còn có thể được thiết kế làm nội thất trong phòng khánh tiết.

 Thi Công Nội Thất Văn Phòng Huyện Lâm Bình
Dự án thi công lắp đặt ghế hội trường tại Tuyên Quang là công trình quan trọng trong tháng 7 của nội thất Miền Bắc

Thi Công Nội Thất Văn Phòng Huyện Lâm Bình 
Một góc nội thất phòng hội trường nhìn từ phía trước

Được tham gia đóng góp vào công trình với vị trí là nhà thầu thi công nội thất. Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc tự hào vì đã góp phần mang lại sản phẩm chất lượng, làm đẹp cho nội thất hội trường của huyện

Thi Công Nội Thất Văn Phòng Huyện Lâm Bình
Thiết kế nội thất phòng khánh tiết

Nội thất ghế hội trường được lắp đặt trong phòng khánh tiết rất đẹp, các mẫu hoa văn truyền thống góp phần làm tăng thêm nét sang trọng cho căn phòng. Trên mỗi bàn, chúng tôi có đặt thêm những mẫu tượng gỗ đặc sắc.

Hoàn thành xong dự án, đội ngũ nhân viên và các cán bộ ở đây rất hài lòng với không gian nội thất mới. Chúng tôi rất vui khi đã mang lại cho hội trường của huyện trở nên trang trọng hơn, đây sẽ là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng và các hội nghị, hội thảo khác.

Địa điểm công trình: tỉnh Tuyên Quang.

Nhà thầu nội thất: Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Ý kiến khách hàng

Dự án khác