Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thi Công Dự Án Nội Thất Văn Phòng Công Ty Cổ Phần VVMV JSC

Công ty cổ phần VVMV JSC là công ty chuyên hoat động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế bằng đường hàng không và đường biển, đại lý hải quan, tư vấn xuất nhập khẩu, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu…

Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc rất vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị thiết kế thi công nội thất phòng họp của công ty Cổ phần Dịch vụ vận chuyển Quốc tế và Thương mại VVMV.

Ngay sau khi khảo sát dự án chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để tạo nên một không gian nội thất phòng họp thật chuyên nghiệp và phù hợp với văn hóa công ty. Do diện tích khá nhỏ nên chúng tôi đã lựa chọn những thiết kế nội thất phòng họp kiểu dáng đơn giản, phù hợp với từng phòng
Nội thất trong phòng được làm bằng gỗ màu sắc tự nhiên.

Bàn phòng họp thiết kế rộng rãi phù hợp với công ty có nhiều nhân sự, tủ tường cho tới nền nhà, tạo ra được vẻ đẹp sang trọng trong căn phòng. 

Thi công dự án nội thất văn phòng công ty cổ phần VVMV JSC
Nội thất gỗ giúp tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại và khẳng định giá trị của căn phòng

Với không gian nội thất của phòng họp không lớn, chúng tôi đã thiết kế mẫu tủ liên hoàn áp liền tường, tủ có màu trắng sáng giúp nhìn không gian của phòng thoáng rộng hơn. Tủ tài liệu văn phòng là nơi treo những bằng khen, giấy khen, những thành tích mà quý công ty đạt được. Những vật dụng trang trí giúp căn phòng trở nên khang trang, hiện đại hơn. 

Thi công dư án nội thất văn phòng công ty cổ phần VVMV JSC
Phòng có cửa kính thông ra ban công, mở tầm nhìn toàn bộ quang cảnh khu chung cư
 
Các đường nét trong thiết kế thi công nội thất văn phòng này được tối giản nhất, tạo cảm giác là một công ty dịch vụ hiện đại. Vì là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nên chúng tôi đã cố gắng thể hiện phần nội thất văn phòng sao cho vừa đơn giản lại vừa chuyên nghiệp.

Thi công dự án nội thất văn phòng công ty cổ phần VVMV JSC
Cửa kính bên ngoài của công ty

Ngoài ra, phần cửa của công ty cũng được chúng tôi thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu kính cao cấp. Bên ngoài được dán decal mờ, có hình logo công ty rất chuyên nghiệp.

Hoàn thành xong dự án thi công văn phòng công ty cổ phần VVMV JSC,  chúng tôi rất vui khi đã góp phần mang lại cho công ty một môi trường văn phòng làm việc hoàn toàn mới, tuy nhiên vẫn kết hợp đan xen giữa nét truyền thống và hiện đại của một công ty đã hoạt động lâu năm.

Ý kiến khách hàng

Dự án khác