Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thi Công Nội Thất Cho Công Ty RHYTHM PRECISION VIỆT NAM

Ngay sau khi hồ sơ thiết kế được hoàn thiện, các kiến trúc sư, kỹ sư của Nội thất Miền Bắc cùng với Ban lãnh đạo Công ty TNHH Rhythm Precision Việt Nam đã bắt tay lên kế hoạch thi công tối ưu nhất. Những hình ảnh được ghi lại dưới đây sẽ cho bạn thấy chất lượng công trình này như thế nào.

Công ty TNHH Rhythm Precision Việt Nam là một doanh nghiệp Nhật Bản, chuyên sản xuất các loại chi tiết nhựa chính xác, các linh kiện điện tử…, sử dụng cho các sản phẩm như máy in, máy photocopy-fax, máy ảnh, đồ điện tử… Đúng với tác phong của người Nhật, cũng như đặc thù ngành nghề, mỗi không gian làm việc đều đề cao tính khoa học, đơn giản, gọn gàng và tiện nghi.

Nội thất phòng giám đốc

Thiết kế phòng giám đốc là bộ mặt của cả công ty. Xác định được tầm quan trọng của nó, khi thi công nội thất, chúng tôi chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết. Thi công phòng giám đốc bao gồm: bàn ghế làm việc, bàn trà tiếp khách và tủ tài liệu giám đốc. Nội thất trong phòng được sử dụng nội thất gỗ Veneer, có bề mặt sáng bóng, họa tiết vân gỗ đẹp toát lên vẻ chuyên nghiệp, cao cấp và sang trọng cho lãnh đạo.

Trong phòng làm việc của giám đốc được bố trí thêm cây xanh phong thủy và rèm lá dọc tạo lên không gian tươi mới, thoáng mát.

 Dự án thi công nội thất cho công ty RHYTHM PRECISION VIỆT NAM
Nội thất phòng giám đốc cao cấp

 Dự án thi công nội thất cho công ty RHYTHM PRECISION VIỆT NAM
Khu vực bàn trà  tiếp khách sử dụng sofa bọc da màu đen sang trọng, quyền lực

Nội thất phòng khánh tiết

Phòng khách tiết hay còn gọi là phòng tiếp khách, cũng được xem là bộ mặt của doanh nghiệp, thể hiện vị thế, đẳng cấp của doanh nghiệp đó. Bởi chỉ những công ty, tập đoàn lớn mới thiết kế phòng khánh tiết. Đây là nơi tiếp những phái đoàn quan trọng, những vị khách quý phục vụ các cuộc đàm phán, ký kết hợp đồng, họp báo,...

Dự án thi công nội thất cho công ty RHYTHM PRECISION VIỆT NAM
Sofa trắng cao cấp trong phòng khánh tiết 

Trong không gian này, toàn bộ ghế sofa văn phòng được sản xuất các nguyên liệu nhập khẩu cao cấp. Chúng tôi lựa chọn gam màu trắng tạo nên sự hiện đại, sang trọng thể hiện đẳng cấp quý công ty.

Phòng có hệ thống ánh sáng led hiện đại, trong phòng trang chí thêm cây xanh phong thủy, khung tranh hình vuông, tạo nên ấn tượng tốt với đối tác, khách mời trong những lần gặp gỡ.

Nội thất phòng họp

Với hệ thống quy mô của công ty lớn, dự án này có tới hai phòng họp. Một phòng họp lớn dành cho từ 20 - 30 người, và một phòng họp nhỏ dành cho từ 8 - 10 người.

Phòng họp lớn sử dụng mẫu bàn phòng họp hình oval có khoảng giữa bằng kính cường lực cao cấp. Kiểu dáng nhẹ nhàng cùng màu sắc ấm áp, sang trọng giúp giảm bớt không khí căng thẳng, tạo cảm giác thoải mái, phấn khích cho nhân viên khi tham gia cuộc họp.

Bàn họp là từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, sang trọng. Phòng sử dụng loại ghế xoay cao cấp được mạ bền đẹp, ngoài ra còn được bố trí thêm cây xanh và hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn. 

 Dự án thi công nội thất cho công ty RHYTHM PRECISION VIỆT NAM
Nội thất phòng họp lớn

 Dự án thi công nội thất cho công ty RHYTHM PRECISION VIỆT NAM
Bàn họp được thiết kế hình chữ nhật

Trong lĩnh vực nội thất thì ý tưởng trong thiết kế là một điều tối quan trọng. Các ý tưởng thiết kế, thi công luôn cần phải tạo được nét đặc trưng riêng của công ty nhưng cũng không bỏ qua tính thẩm mỹ cũng như công năng của từng đồ vật. Với thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Rhythm Precision chúng tôi đã cố gắng để làm nổi bật hết những nét trẻ trung, sang trọng của một doanh nghiệp nước ngoài.

Với phương châm "độc đáo ý tưởng" Nội Thất Miền Bắc luôn tạo ra nét đột phá, sáng tạo làm hài lòng khách hàng.

Ý kiến khách hàng

Dự án khác