Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Dự Án Thi Công Nội Thất Cho Công Ty RHYTHM PRECISION VIỆT NAM

Công ty TNHH Rhythm Precision Việt Nam là một doanh nghiệp Nhật Bản chuyên sản xuất các loại chi tiết nhựa chính xác, các linh kiện điện tử…, sử dụng cho các sản phẩm như máy in, máy photocopy-fax, máy ảnh, đồ điện tử… 

Hiểu được sự quan trọng của nội thất văn phòng làm việc đối với doanh nghiệp nước ngoài, Công ty cổ phần Nội thất Miền Bắc đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của chủ đầu tư với dự án thi công công ty RHYTHM PRECISION VIỆT NAM.

Nội thất của công ty TNHH Rhythm Precision Việt Nam được chúng tôi lên kế hoạch thiết kế, thi công kỹ lưỡng bao gồm: nội thất phòng giám đốc, nội thất phòng khánh tiết, nội thất phòng họp.

Nội thất phòng giám đốc

Xác định phòng giám đốc luôn là phòng nổi bật nhất về nội thất cũng như kiến trúc và đại diện cho cả công ty. Đồng thời dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư chúng tôi đã thiết kế phòng giám đốc bao gồm bàn làm việc, bàn trà tiếp khách và tủ tài liệu giám đốc. Nội thất trong phòng được sử dụng nội thất gỗ Veneer, có bề mặt sáng bóng, họa tiết vân gỗ đẹp toát lên vẻ chuyên nghiệp, cao cấp và sang trọng cho lãnh đạo.

Trong phòng làm việc của giám đốc được bố trí thêm cây xanh phong thủy và rèm lá dọc tạo lên không gian tươi mới, thoáng mát.

Dự án thi công nội thất cho công ty RHYTHM PRECISION VIỆT NAM
Nội thất phòng giám đốc cao cấp
 
Dự án thi công nội thất cho công ty RHYTHM PRECISION VIỆT NAM
Khu vực bàn trà  tiếp khách sử dụng sofa bọc da màu đen sang trọng

Nội thất phòng khánh tiết

Với phòng khánh tiết là nơi diễn ra cuộc đàm phán, ký kết hợp đồng, họp báo của công ty,... Toàn bộ ghế sofa văn phòng được sản xuất các nguyên liệu nhập khẩu cao cấp. Chúng tôi lựa chọn gam màu trắng tạo nên sự hiện đại, sang trọng thể hiện đẳng cấp quý công ty.

Phòng có hệ thống ánh sáng led hiện đại, trong phòng trang chí thêm cây xanh phong thủy, khung tranh hình vuông, tạo nên ấn tượng tốt với đối tác, khách mời trong những lần gặp gỡ.

Dự án thi công nội thất cho công ty RHYTHM PRECISION VIỆT NAM
Sofa trắng cao cấp trong phòng khánh tiết 

Nội thất phòng họp

Với hệ thống quy mô của công ty lớn, công ty có hai phòng họp. Một phòng họp lớn dành cho từ 10 - 30 người, và một phòng họp nhỏ dành cho từ 2- 10 người.

Phòng họp lớn được thiết kế với bàn phòng họp hình oval có khoảng giữa bằng kính với thiết kế này giúp giảm bớt không khí căng thẳng, tạo cảm giác thoải mái, phấn khích cho nhân viên khi tham gia cuộc họp. Bàn họp được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, sang trọng. Phòng sử dụng loại ghế xoay cao cấp được mạ bền đẹp, ngoài ra còn được bố trí thêm cây xanh và hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn. 

Dự án thi công nội thất cho công ty RHYTHM PRECISION VIỆT NAM
Nội thất phòng họp lớn
 
Dự án thi công nội thất cho công ty RHYTHM PRECISION VIỆT NAM
Bàn họp được thiết kế hình chữ nhật

Trong lĩnh vực nội thất thì ý tưởng trong thiết kế là một điều tối quan trọng. Các ý tưởng thiết kế luôn cần phải tạo được nét đặc trưng riêng của công ty nhưng cũng không bỏ qua tính thẩm mỹ cũng như công năng của từng đồ vật. Với thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Rhythm Precision chúng tôi đã cố gắng để làm nổi bật hết những nét trẻ trung, sang trọng của một doanh nghiệp nước ngoài.

Với phương châm "độc đáo ý tưởng" Nội Thất Miền Bắc luôn tạo ra nét đột phá, sáng tạo làm hài lòng khách hàng. 

Ý kiến khách hàng

Dự án khác