Thiết Kế Thi Công Nội Thất Sảnh Tầng 1 Ceo Tower – Quảng Bá Dự Án Cao Cấp Sonasea Villas & Resort 5 Sao

Dự án thiết kế thi công nội thất sảnh tầng 1 CEO Tower là một dự án thành công được chúng tôi thực hiện theo yêu cầu của CEO Group. Với mục đích quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu đến khách hàng và các nhà đầu tư dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc. Với diện tích 80 ha, tổng mức đầu tư 4.500 tỷ đồng là dự án hàng đầu của CEO Group trong năm 2016 – 2017.
Với tầm cỡ của dự án và vị thế của nhà đầu tư, Nội Thất Miền Bắc chúng tôi đã ý thức được vai trò của mình. Mang đến một không gian thiết kế nội thất sảnh đầy sáng tạo và thu hút. Công tác thi công cũng hết sức tỉ mỉ và cẩn trọng, đảm bảo giống với thiết kế và đẹp như một tác phẩm nghệ thuật.

Thiết kế thi công nội thất sảnh ấn tượng và thu hút

Khu vực sảnh tiếp tân là một yếu tố chủ chốt, thu hút sự chú ý, tạo được ấn tượng và thiện cảm của khách hàng với doanh nghiệp trong lần đầu tham quan văn phòng công ty. Thiết kế nội thất sảnh PHÚ QUỐC Window là một phương tiện quảng cáo vô cùng quan trọng và hiệu quả về tổ hợp khu biệt thự nghỉ dưỡng của CEO group do Nội thất Miền Bắc là nhà thầu thiết kế thi công.
Thiết kế thi công nội thất sảnh được thực hiện bởi các chuyên gia của Nội thất Miền Bắc
Sảnh Phú Quốc Window nằm ở vị trí ngay cửa chính ra vào của tòa nhà, được thiết kế ấn tượng và nổi bật với hệ thống tranh phát sáng, đèn dowlight, trần xuyên sáng cùng với các vách ốp Laminate ấn tượng.
Khi quý khách hành đứng trên sảnh, quý khách sẽ có cảm nhận như mình đang đứng trên boong một con tàu nhìn ra vùng biển xanh tuyệt đẹp của Phú Quốc. Ý  nghĩa của thiết kế này nhằm thể hiện tầm nhìn và định hướng dài hạn cũng như sự hoang sơ và tự nhiên của khu nghỉ dưỡng. Các cột trụ bên ngoài thiết kế thi công nội thất sảnh là hệ thống tranh kính quảng cáo dự án Sonasea Villas & Resort. Bên trong là các đặc sản làm nên danh tiếng của hòn đảo xinh đẹp này như là hồ tiêu xanh, nghề nước mắm truyền thống.

Thiết kế thi công nội thất sảnh thi công đẹp như thiết kế với vật liệu cao cấp

Nội thất mà chúng tôi sử dụng dự án thiết kế nội thất sảnh phú Quốc window này đều là dòng sản phẩm thiết kế cao cấp do Nội thất Miền Bắc sản xuất tại xưởng của mình. Bộ bàn ghế khá đơn giản nhưng đạt đến sự thanh lịch và tinh tế đúng theo yêu cầu của ban quản lý CEO group.
Thiết kế thi công nội thất sảnh chúng tôi sử dụng ván gỗ cao cấp từ gỗ tự nhiên để ốp sàn, sau khi được sử dụng thời gian dài sẽ càng đẹp hơn. Trung tâm sảnh chúng tôi bố trí một màn hình cảm ứng thông minh mà quý khách hàng có thể tự truy cập và tìm hiểu những thông tim mình muốn rất tiện lợi và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.
Thiết kế thi công nội thất sảnh Phú Quốc window, chúng tôi thiết kế một dải cát trắng uốn lượn với ô che nắng, phao bơi, cánh buồn ra khơi tạo sự sinh động và tươi mới cho không gian sảnh.
Chúng tôi còn kỳ công đưa một cây dừa vào trồng trong sảnh để không gian trở nên sống động và gần gũi nhất.
Trên đây, các bạn đã được chiêm ngưỡng chi tiết dự án thiết kế thi công nội thất sảnh tầng 1 CEO Tower mà chúng tôi là nhà thầu chính. Đây được đánh giá là một trong những phương thức truyền thông quảng cáo ấn tượng nhất của CEO Group cho dự án bất động sản 5 sao tại phú Quốc.
Nếu quý nhà đầu tư cũng đang có nhu cầu về một không gian thiết kế nội thất sảnh ấn tượng, đẳng cấp và có có sức quảng bá tốt như vậy hãy liên hệ ngay với Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất
Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925