Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thiết Kế Không Gian Ẩm Thực Trường ĐH Y Tế Công Cộng

Tổ hợp thiết kế nội thất khu ẩm thực của trường đại học y tế cộng đồng được được tạo ra với mục đích phục vụ nhu cầu ăn uống cho sinh viên, giáo viên, các đoàn thực tập sinh trong nước cũng như nước ngoài đến làm việc tại nhà trường.

Yêu cầu đặt ra của chủ đầu tư là một thiết kế khu ẩm thực đơn giản, tối ưu hóa công năng và thẩm mỹ trên phương châm giữ nguyên hiện trạng kiến trúc, mang đến hiệu quả cao nhất với nguồn vốn đầu tư có hạn.

Nhận thấy xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách Nhật khá phù hợp với các tiêu chí đề ra của chủ đầu tư nên chúng tôi thiết kế khu ẩm thực đại học Y tế công cộng mang những nét đặc trưng và rất riêng, độc đáo, đem lại giá trị những ấn tượng tốt nhất đối với những vị khách khi đặt chân tới đây.

Thiết kế khu ẩm thực với không gian sảnh sang trọng

khu ẩm thực đại học y tế

Sảnh đón tiếp vào nhà hàng rộng rãi với ánh sáng tự nhiên từ 2 phái tran hòa bừng sáng không gian

Thiết kế không gian ẩm thực có điểm nhấn là tiểu cảnh khô hình đậm chất Nhật bản được cách điệu độc đáo bằng hình tượng cá heo bay lên biểu tượng cho sự phát triển về phía trước...

Thiết kế không gian phòng ăn chung

Không gian nhà hàng thoáng đãng với diện tích rộng đáp ứng nhu cầu chỗ ngồi cho nhiều người, các cột trang trí đơn giản bằng các đường bo gỗ xung quanh, việc trang trí đơn giản tối đa.

không gian phòng ăn chung

Khu vực sân khấu rộng phục vụ nhu cầu biểu diễn cho các đoàn thể

Tone rèm sáng màu cùng hệ đèn chiếu sáng mạnh làm cho sân khấu tăng thêm sự chú ý. Hai cánh gà vát giúp tránh sự đơn điệu của mảng tường dài 8m.

tone rèm sáng

Biển trong thiết kế nội thất phòng ăn mộc mạc bắt mắt đóng bằng các tấm gỗ tạp có một vẻ đẹp rát độc đáo.

quầy thanh toán

Quầy thanh toán trong thiết kế nội thất khu ẩm thực sang trọng, tinh tế

Quầy thu ngân màu đỏ đun nổi bật trên nền tường xám gắn đợt trang trí những chiếc lọ, đồ lưu niệm truyền thống của văn hóa Nhật Bản cùng chậu cây bonsai đem lại cho không gian sự thanh tịnh nhẹ nhàng.

trần phòng ăn

Trần phòng ăn lát gạch bóng, bàn ghế innox dễ thu gọn, dễ vệ sinh sạch sẽ

Không gian phòng ăn cao cấp theo phong cách Nhật

Bên cạnh không gian ăn chung của sinh viên thì ban lãnh đạo cũng yêu cầu các kiến trúc sư của Nhà Thầu Nội Thất Miền Bắc thiết kế khu vực ẩm thực cao cấp với 3 phòng ăn vip theo phong cách Nhật để tổ chức các buổi tiệc, chiêu đãi và đón tiếp khách mời quan trọng của nhà trường.

phòng riêng tư

Thiết kế khu ẩm thực đại học Y tế Công cộng không gian Phòng vip 1 là nơi dành cho những vị khách muốn có sự riêng tư, tĩnh lặng.

sự tối giản

Sự tối giản trong thiết kế đã giúp đem lại hiệu quả bằng việc sử dụng nhiều các đường thẳng như bàn ghế, đèn, tranh... Nội dung tranh cũng hướng tới thiên nhiên, cỏ cây để hòa nhập vào tổng thể không gian.

Phòng vip 2 có diện tích tương đối rộng dành cho những đoàn thể muốn có sự riêng tư

phòng đoàn thể

Hai bức tranh lớn hai bên vách tạo nên không gian ấn tượng và mộc mạc cho không gian thiết kế không gian ẩm thực

Để tránh khỏi sự đơn điệu của một không gian tổng thể đồ trang trí tối giản thì chúng tôi đưa vào vách trung tâm những đường  nan gỗ đan vuông đặc trưng trong không gian nội thất Nhật Bản.

thiết kế ánh sáng

Công năng thiết kế ánh sáng của thiết kế nội thất phòng ăn hoàn hảo với các vách kính lớn, hệ thống đèn máng âm trần và đèn thả trần phong cách Nhật.

Không gian thiết kế phòng ăn Vip thứ 3 ấm cúng, gần gũi dành cho gia đình

không gian phòng vip 3

Phòng vip 3 có diện tích nhỏ hơn dùng để tiếp đón các gia đình, vẫn là thiết kế đồ nội thất theo mô tuýp chung, tối giản, tinh tế.

Điểm nhấn nổi bật trong thiết kế nội thất khu ẩm thực này là những bức tranh tròn với nội dung sinh hoạt truyền thống, ấm no, xum vầy tạo hiệu ứng cảm giác gần gũi, ấm cúng cho thực khách.

kệ gỗ trưng bày

Các kệ gỗ trưng bày cây xanh mang đến nét đẹp tươi mới, sang trọng cho thiết kế không gian ẩm thực.

Mẫu thiết kế nội thất khu ẩm thực đáp ứng 2 yêu cầu lớn nhất mà ban lãnh đạo trường Y Tế Công Cộng bày tỏ với chúng tôi. Đồng thời, yêu cầu về thiết kế, thi công chi phí thấp cũng hoàn toàn được đáp ứng một cách tốt nhất với mức kinh phí thấp nhất.

Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng không ngừng để mang đến những mẫu thiết kế nội thất nhà hàng, văn phòng, khánh tiết... chất lượng, đẹp, độc đáo với mức kinh phí không thể hài lòng hơn.

Ý kiến khách hàng

Dự án khác