Thiết kế thi công nội thất hội trường đa năng tại Hà Giang

Công ty Cổ phần Nội Thất Miền Bắc rất vinh dự khi là nhà thầu thi công nội thất toàn bộ vách ốp, sân khấu và bàn ghế hội trường cho hội trường tại Hà Giang.

Không gian nội thất hội trường tại Hà Giang được thiết kế nổi bật với gam màu đỏ của ghế hội trường, cùng màu đỏ của thảm trải sàn và những vân gỗ tư nhiên, hoa văn truyền thống được trang trí trên vách ốp sân khấu, góp phần mang đến một không gian sang trọng, hiện đại nhưng vẫn đậm nét văn hóa dân tộc.

Thi công nội thất hội trường UBND tỉnh Hà Giang
Không gian nội thất hội trường tại Hà Giang 

Hội trường được thiết kế 1 tầng gồm 2 dãy ghế chính, ghế hội trường nhập khẩu được làm từ khung thép cao cấp, sơn tĩnh điện màu đen; với đệm tựa bằng mút bọc nỉ, đệm có thể dễ dàng bật lên khi không sử dụng. Mỗi ghế được trang bị một bàn làm việc nhỏ, thuận tiện cho các đại biểu để tài liệu, máy tính khi tham dự cuộc họp, hội thảo…

Sân khấu hội trường thiết kế theo tiêu chuẩn với phông sân khấu được thiết kế màu xanh da trời giúp làm nổi bật cờ Tổ quốc và cờ Đảng, tượng Bác Hồ và bục phát biểu.
Điểm nhấn trên sân khấu là những chậu cây xanh, mang lại không khí sinh động, không quá cứng nhắc cho hội trường. Bên cạnh là hai tivi màn hình lớn, giúp các đại biểu ngồi ở vị trí xa hội trường có thể quan sát và cập nhật thông tin dễ dàng.

Việc sử dụng ốp tường bằng gỗ thể hiện sự trang trọng, mang đến cho căn phòng một không khí hài hòa từ thiên nhiên hơn. Lựa chọn vách ốp màu nâu sẽ mang đến cảm giác thân thuộc như màu đất tự nhiên và cảm dịu nhẹ không gắt khi nhìn lên sân khấu, cùng với hệ thống ánh sáng, nó còn giúp tôn nền sân khấu lên một cách tự nhiên.

Trong các công trình của mình, đặc biệt là công trình của cơ quan nhà nước, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết thi công vào từng chi tiết sản phẩm. Quá trình làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, nhờ vậy mà thi công luôn đảm bảo thực hiện đúng tiến độ.

Công trình được hoàn thiện trước dự kiến nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, sử dụng toàn bộ nội thất chất lượng, cao cấp đã giúp cho hội trường tại Hà Giang có một không gian sang trọng, hiện đại.

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925