So Sánh Đặc Điểm Vách Ngăn Veneer – Vách Ngăn Laminate

Vách ngăn veneer là dòng sản phẩm vách ngăn văn phòng cao cấp, mang đến cho không gian văn phòng công ty bạn vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vách ngăn văn phòng veneer khác nhau. Mỗi loại chất liệu lại mang một đặc điểm và chất liệu khác nhau.

Điểm mạnh và hạn chế nổi bật của vách ngăn veneer

vách ngăn veneer màu vàng nhạt

Chất liệu bề mặt của tấm vách ngăn này thực chất là gỗ tự nhiên. Vì vậy nó mang cả vẻ đẹp thẩm mỹ và tính chất cả gỗ tự nhiên. Không giống vách ngăn văn phòng gỗ công nghiệp, vách ngăn veneer rất thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.

 

Loại vật liệu này có thể uốn cong, lượn góc, hay tạo hình trang trí trên bề mặt vách một cách sáng tạo. Khả năng ngăn mối mọt, chống nước chống xước tốt hơn so với các loại vách ngăn văn phòng giá rẻ khác.
 

Tuy nhiên, vách ngăn gỗ veneer cũng có một vài hạn chế chưa thực sự hoàn hảo. Vì độ dày giới hạn nên khi đã thành phẩm vách ngăn có khả năng chịu va đập mạnh. Dễ dẫn đến nứt mẻ, hư hỏng gây ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của tấm vách. Phần cốt gỗ của vách veneer thường chịu nước hơi hơi kém so với các loại vách ngăn gỗ công nghiệp khác. 

So sánh vách ngăn veneer với vách ngăn Laminate

Vách ngăn veneer so với laminate

So với Laminate thì Veneer có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn. Tuy nhiên, về độ bền và khả năng chịu lực thì không được tốt như vách ngăn Laminate. Viêc cạnh tranh về giá đối với Melamine, vì chất liệu này có giá thành tương đối rẻ. Do những đặc điểm vách ngăn Veneer mà nó thường hợp với các không gian cao cấp.
 

Vách gỗ Laminate là gỗ công nghiệp trải qua quá trình ngâm tẩm phức tạp nên có độ bền cao. Trong khi mức giá vừa tầm, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp, chắc chắn. 
 

Khả năng chống thấm nước, trầy xước, chống mối mọt của vách ngăn văn phòng Laminate cũng cao hơn. Trong môi trường nước không bị bung nở, biến dạng khi có tác động từ ngoại cảnh thời tiết. Chất liệu phủ bề mặt nhẵn bóng, bền đẹp. Tuy không có tính thẩm mỹ cao như vách ngăn veneer nhưng cũng rất sang trọng.

 

Với vẻ đẹp tinh tế và đẳng cấp của mình cộng với mức giá đắt đỏ, vách ngăn gỗ veneer phù hợp với các thiết kế văn phòng cao cấp.

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925