Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Showroom Sản Phẩm Nội Thất Miền Bắc

Sản phẩm mới

Nội Thất Văn Phòng Đẹp, Hiện Đại, Thỏa Sức Trang Trí

NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP mang phong cách hiện đại, phân khúc cao cấp, và chất lượng tốt. Hạng mục bao gồm: bàn, ghế làm việc, tủ tài liệu phù hợp với mọi không gian, diện tích mặt bằng. Chúng tôi chỉ bán số lượng trên 10, không bán lẻ và không bán sản phẩm giá rẻ.

Nội Thất Phòng Giám Đốc: Bàn, Ghế, Tủ {Cao Cấp, Hiện Đại}

Nội thất phòng họp cao cấp {Hiệu Quả Cuộc Họp Ưu Tiên Số 1}

Để có một cuộc họp thành công rực rỡ ngoài sự chuẩn bị chu đáo cho nội dung cuộc họp thì " NỘI THẤT PHÒNG HỌP " cũng đóng vai trò không hề nhỏ. Sự kết hợp hài hòa giữa bàn, ghế và những vật dụng cần thiết sẽ mang đến cho bạn sự tập chung, tinh thần trách nhiệm cũng như sự chuyên nghiệp.

Nội Thất Hội Trường Chỉ Dành Cho Hội Trường, Hội Nghị, Sự Kiện

Đến với không gian NỘI THẤT HỘI TRƯỜNG của chúng tôi là những sản phẩm cao cấp, chất lượng mang phong cách hiện đại (bàn hội trường, ghế hội trường, bục phát biểu) được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao.

Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn luôn là điểm nhấn cho mọi không gian, chúng không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, chi phí mà còn đem lại giá trị thẩm mỹ cao. Với sự độc đáo trong thiết kế và tỉ mỉ trong sản xuất, Nội thất Miền Bắc đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Chuyên đề nội thất