Quầy Lễ Tân
Quầy lễ tân LTMB21

Quầy lễ tân LTMB21

Bảo hành : 1 năm
Nhà cung cấp : Nội thất Miền Bắc
Chất liệu :
Tình trạng : Mới 100%
Giá thị trường :
Giá bán :
Sản phẩm liên quan
Mẫu quầy lễ tân LTMB21 thiết kế đẹp mắt với kiểu dáng đường thẳng. Với dáng quầy này sẽ tạo không gian thoáng đãng phía trong cho nhân viên lễ tân có thể dễ dàng di chuyển xử lý công việc mà lại tiết kiệm không gian hiệu quả cho sảnh

Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, rất chắc chắn đã tạo ra mẫu quầy lễ tân đẹp, hiện đại và sang trọng tạo nét đẹp nổi bật cũng như là trung tâm thu hút chú ý tới không gian sảnh.
 
Quầy lễ tân LTMB21 thiết kế đẹp mắt với kiểu dáng đường thẳng tạo không gian thoáng đãng và tiết kiệm không gian hiệu quả cho sảnh

Để mang lại sự lựa chọn tối ưu nhất, khi chọn mua doanh nghiệp cần phải xem xét diện tích của văn phòng để lựa chọn kích thước, kiểu dáng thiết kế quầy lễ tân sao cho phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn màu sắc sao cho có sự đồng bộ, hài hòa với nội thất văn phòng, tránh sự khác biệt.
 
Hiện nay, Miền băc chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng quầy tiếp tân để các công ty lựa chọn. Từ kiểu dáng vòng cong đến kiểu dáng vuông góc, đường thẳng hay kiểu dáng oval sang trọng và tiện dụng. Tùy vào quy mô, loại hình kinh doanh mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn được quầy lễ tân thích hợp cho công ty mình.

>>>>Xem thêm: Tư vấn thiết kế nội thất  phòng khánh tiết cao cấp
Trang: 12
Trang: 12