Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Hướng để bàn làm việc giám đốc tuổi Giáp Dần công danh tăng tiến

Bài viết bởi: Đặng Thị Huyền - Huyền Min 4/14/2021 10:21:00 AM

Lựa chọn hướng, vị trí đặt bàn làm việc giám đốc tuổi Giáp Dần chuẩn phong thủy góp phần mang đến sự may mắn, tài lộc, giúp công việc ngày càng hưng vượng, phát đạt, công danh thăng tiến. 

Trong bài viết này, Nội thất Miền Bắc không chỉ chia sẻ cho bạn cách chọn hướng bàn phù hợp mà còn tư vấn cách lựa chọn và trang trí bàn làm việc đẹp, chuẩn phong thủy cho giám đốc tuổi Giáp Dần 1974.  

bàn làm việc giám đốc tuổi Giáp Dần
Bàn giám đốc đẹp, hiện đại phù hợp tuổi Giáp Dần. Ảnh: Internet

1. Thông tin tuổi Giáp Dần 1974

 • Năm sinh dương lịch: 23/01/1974 - 10/02/1974
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Dần
 • Mệnh (Ngũ hành): Thủy + (Đại Khê Thủy – Nước trong nguồn).
 • Thiên can: Giáp
 • Địa chi: Dần
 • Quẻ mệnh: Nam cung Cấn – hành Thổ. Nữ cung Đoài – hành Kim

2. Hướng bàn làm việc cho giám đốc tuổi Giáp Dần 1974

Hướng ngồi bàn làm việc hợp tuổi Giáp Dần 1974 giữa Nam và Nữ sẽ có sự khác nhau. Vấn đề này liên quan đến cung mệnh trong bát quái của tuổi này. Cụ thể ra sao chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây:

2.1. Hướng bàn giám đốc tuổi Giáp Dần nam mạng

Nam mệnh sinh năm 1974 (cung Cấn – hành Thổ) thuộc Tây tứ mệnh, cho nên các hướng tốt nhất sẽ thuộc Tây tứ trạch. Chi tiết:

 • Hướng Tây Nam (Sinh khí): Hướng tốt nhất để tăng cường tài lộc, danh vọng, giúp các nhà lãnh đạo thuận lợi thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc. 
 • Hướng tây (Diên Niên): Hỗ trợ củng cố mối quan hệ gia đình, tình yêu. Đồng thời cũng xây dựng chỗ dựa vững chắc cho sự phát triển của tổ chức, doanh nghiệp. 
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Cải thiện, tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần và hiệu quả làm việc.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Giúp củng cố sức mạnh tinh thần, mở rộng mối quan hệ cho các nhà lãnh đạo tuổi Giáp Dần, mang đến sự may mắn cho sự nghiệp.

Mẫu bàn giám đốc nữ đẹp, thời thượng 
Mẫu bàn giám đốc nữ đẹp, thời thượng. Ảnh: Internet

2.2. Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng

Nữ giám đốc sinh năm 1974 cũng thuộc Tây tứ mệnh, nhưng nữ mệnh thuộc cung Đoài – hành Kim nên ý nghĩa các hướng sẽ có sự thay đổi đôi chút:

 • Tây Bắc (Sinh Khí): mang đến năng lượng tích cực, thu tài hút lộc, danh tiếng, sự nghiệp ngày càng thăng tiến.
 • Đông Bắc (Diên Niên): Tốt cho các mối quan hệ gia đình cũng như xã hội, củng cố sự nghiệp ngày càng vững chắc.
 • Tây Nam (Thiên Y): Tốt cho sức khỏe, tăng năng suất lao động, hiệu quả công việc.
 • Tây (Phục Vị): Tăng sức mạnh tinh thần, mang lại sự tiến bộ trong công việc, giúp đường công danh thêm thông thuận. 

3. Lựa chọn bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Giáp Dần

Để đảm bảo tính phong thủy tốt nhất, ngoại trừ việc xem hướng đặt bàn bạn cũng phải chú ý đến việc lựa chọn mẫu bàn giám đốc hợp tuổi Giáp Dần 1974, ứng với cung mệnh và tuổi tác.  

Bộ bàn ghế giám đốc hợp mệnh Thủy
Bộ bàn ghế giám đốc hợp mệnh Thủy. Ảnh: Internet

3.1. Màu sắc

Theo khoa học phong thủy, người sinh năm 1974 có niên mệnh là Thủy. Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy ưu tiên những màu đen, xanh nước, xanh lục, trắng hoặc xám. Mỗi màu mang một ý nghĩa khác nhau, trong đó: 

 • Màu đen: Sắc màu của sự huyền bí và cuốn hút. Màu đen cũng là màu đại diện cho quyền lực, giúp cho con đường công danh, sự nghiệp dễ thăng tiến.
 • Màu xanh nước biển: Màu sắc nhẹ nhàng, dịu êm và tươi mát. Lựa chọn bàn làm việc màu xanh nước biển cho giám đốc tuổi Giáp Dần giúp công việc luôn được hanh thông, ít bị căng thẳng, stress trong quá trình làm việc.
 • Màu xanh lục: tone màu đại diện cho mệnh Mộc, màu của thiên nhiên hoang dã, cây cỏ. Nó cũng là màu sắc của trí tuệ và sự thông minh, sáng tạo. Màu xanh lá có khả năng giảm stress, tạo bầu không khí thoải mái, thu hút sinh khí và tài lộc.
 • Màu trắng: Sắc màu của mệnh Kim mang vẻ đẹp tinh khiết, nó được xem là biểu tượng của hòa bình, trung lập. Giám đốc sinh năm 1974 chọn dùng bàn làm việc màu trắng có thể tránh được cảm giác căng thẳng, mệt mỏi, lại có thể chiêu tài lộc, hỗ trợ đường công danh.
 • Màu xám: Cũng giống như tông tắng, đây là màu sắc của mệnh kim. Một màu sắc trung nhẹ nhàng giúp cho không gian làm việc trở nên ấm áp, sang trọng hơn. Đồng thời cũng giúp tâm trạng làm việc của nhà lãnh đạo tốt hơn, tập trung hơn.

Đó là những tông màu hợp phong thủy mệnh Thủy, tức là hợp với tuổi Giáp Dần (Đại khê thủy). Có màu tương sinh cũng sẽ có màu tương khắc. Mệnh Thủy nên tránh chọn các màu nâu, vàng, đỏ, hồng của mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

3.2. Chất liệu và hình dáng bàn làm việc 

Bàn làm việc dành cho giám đốc tuổi này nên chọn chất liệu bằng kim loại, đá hoặc gỗ. Đây là những vật liệu của hàng Kim và Mộc là những mệnh tương sinh và tương hợp với mệnh Thủy của người tuổi Giáp Dần.

Mẫu bàn giám đốc đẹp bằng gỗ veneer cao cấp
Mẫu bàn giám đốc đẹp bằng gỗ veneer cao cấp. Ảnh: Internet

Đối với người sinh năm 1974 tốt nhất nên chọn bàn giám đốc hiện đại có hình tròn, hình móng ngựa hoặc có những đường cong, bo tròn khéo léo. Đồng thời, chọn kích thước bàn cân xứng với không gian, vật dụng trên bàn và đo vào những cung tốt trên thước Lỗ Ban

Những yếu tố trên sẽ mang đến cho bạn một chiếc bàn làm việc hợp ý, hài hòa với không gian nội thất phòng giám đốc, lại đảm bảo các yếu tố phong thủy cần thiết. 

4. Vật phong thủy trang trí bàn làm việc giám đốc tuổi Giáp Dần

Trong 12 con giáp tuổi Dần là đại diện cho sức mạnh, ý chí cũng như tinh thần vươn lên mạnh mẽ khi gặp khó khăn. Dựa theo năm sinh (tuổi Giáp Dần) và mệnh niên (mạng Thủy) các chuyên gia phong thủy tư vấn những món đồ nên bố trí trên bàn làm việc giám đốc tuổi này. 

Tượng Hổ tương sinh với địa chi Dần
Tượng Hổ tương sinh với địa chi Dần của người sinh năm 1974. Ảnh: Internet

Tượng linh vật: Tượng hổ, tượng chó phong thủy, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Cá chép phong thủy, quả cầu thạch anh, gậy như ý,… giúp người tuổi Dần tài khí bền vững, xua đuổi tà khí, con đường công danh, làm ăn ngày càng mở rộng, gặt hái nhiều thành tựu.  

Ngũ Gia Bì cho người tuổi Dần
Ngũ Gia Bì là lựa chọn hàng đầu dành cho người tuổi Dần. Ảnh: Internet

Cây cảnh: Ngũ Gia Bì, cây Lan Chi, Phát tài, Vạn Niên Tùng, Sung, Vạn Tuế, Thiên Tuế, Lộc Nhung,… là những loại cây hợp mệnh mang đến sự an khang và thịnh vượng cho các sếp tuổi Giáp Dần 1974. 

Trên đây là một số nội dung cơ bản về cách lựa chọn bàn giám đốc và chọn hướng đặt bàn làm việc cho giám đốc tuổi Giáp Dần. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Để được tư vấn thêm về các mẫu bàn giám đốc cao cấp, bàn ghế văn phòng chất lượng bạn vui lòng liên hệ cho Nội Thất Miền Bắc chúng tôi theo thông tin chi tiết ở phía dưới.

Tin cùng chuyên mục

Ảnh đại diện Bàn giám đốc mệnh Mộc sắp xếp chuẩn phong thủy

Bàn giám đốc mệnh Mộc sắp xếp chuẩn phong thủy

Ảnh đại diện 7 cây hút bức xạ máy tính hiệu quả nhất cho dân văn phòng

7 cây hút bức xạ máy tính hiệu quả nhất cho dân văn phòng

Ảnh đại diện Tổng hợp kiến thức phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ

Tổng hợp kiến thức phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ

Ảnh đại diện Trang trí bàn giám đốc mệnh Kim hợp phong thủy để chiêu tài lộc

Trang trí bàn giám đốc mệnh Kim hợp phong thủy để chiêu tài lộc

Ảnh đại diện Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh mộc công danh thăng tiến

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh mộc công danh thăng tiến

Ảnh đại diện Top những cây thủy sinh văn phòng phổ biến

Top những cây thủy sinh văn phòng phổ biến

Ảnh đại diện Cây Hạnh Phúc để bàn làm việc cho giám đốc mệnh Kim tăng vận khí

Cây Hạnh Phúc để bàn làm việc cho giám đốc mệnh Kim tăng vận khí

Ảnh đại diện Cây Ngọc Ngân để bàn làm việc cho giám đốc tiền bạc rủng rỉnh

Cây Ngọc Ngân để bàn làm việc cho giám đốc tiền bạc rủng rỉnh