Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Ảnh đại diện Trần Thị Oanh

Trần Thị Oanh

Marketer

Chào mừng bạn đến với Nội Thất Miền Bắc. Tôi là Trần Oanh, một người có niềm đam mê về Marketing và thiết kế. Với quan điểm sống "Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được tới trái tim" tôi sẽ cố gắng mang lại những kiến thức có giá trị, chạm vào trái tim của bạn.

Thông tin cá nhân

Họ Tên: Trần Thị Oanh
Giới tính: Nữ
Học Vấn: Trường Đại Học Công Đoàn
Năm sinh: 20/01/1994
Email: tranthioanhmb90@gmail.com

Mình sinh ra và lớn lên ở Ninh Bình, nơi có rất nhiều danh lam thắng cảnh và rất nhiều món ăn ngon, con người thì cực kì thân thiện, còn bây giờ mình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Lĩnh vực chuyên môn

Mặc dù tốt nghiệp chuyên ngành Bảo hộ lao động tại trường Đại học công đoàn, nhưng mình lại bén duyên với Marketing. Và hiện tại mình là một Marketer của Công Ty Cổ Phần Nội Thất Miền Bắc, với mong muốn đóng góp một phần làm cho công ty ngày càng phát triển hơn nữa đồng thời rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất của cá nhân. 

Quan niệm sống và làm việc

Yêu thích sự đơn giản và đối với công việc cũng như cuộc sống, mình luôn tâm niệm rằng “Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được tới trái tim”. Bởi vậy mình luôn chân thành với mọi người và cố gắng thật cẩn thận trong những việc mình làm.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Bài đăng của Trần Thị Oanh

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín

Tìm kiếm một công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín chính là bước tiền đề cực kỳ quan trọng, Nội thất Miền Bắc là một trong những địa chỉ đáng để bạn tham khảo và lựa chọn để sở hữu những thiết kế văn phòng ấn tượng nhất.

Thiết kế nội thất văn cho giám đốc mệnh Mộc gặt hái tài lộc

Thiết kế nội thất văn cho giám đốc mệnh Mộc gặt hái tài lộc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cho người mệnh Mộc khoa học, đạt yêu cầu về thẩm mỹ, công năng và cả phong thủy sẽ tạo ra không gian lý tưởng, thoải mái để các nhà lãnh đạo có được sự hứng khởi và say mê với công việc, đồng thời mang đến tài lộc và thành công.

Tổng hợp 25+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp miễn chê

Tổng hợp 25+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đẹp miễn chê

Nếu thiết kế phòng khách là tạo không gian sinh hoạt chung hài hòa và phù hợp với tất cả thành viên, thì thiết kế phòng ngủ là nơi bạn có thể tự do thể hiện cá tính, sở thích riêng của bản thân. Tham khảo ngay 25+ mẫu thiết kế phòng ngủ chung cư đẹp, tiện nghi và hợp xu hướng theo những phong cách đang thịnh hành nhất hiện nay.

1 2 3 4 Tiếp