Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Ảnh đại diện Trần Thị Oanh

Trần Thị Oanh

Marketer

Chào mừng bạn đến với Nội Thất Miền Bắc. Tôi là Trần Oanh, một người có niềm đam mê về Marketing và thiết kế. Với quan điểm sống "Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được tới trái tim" tôi sẽ cố gắng mang lại những kiến thức có giá trị, chạm vào trái tim của bạn.

Thông tin cá nhân

Họ Tên: Trần Thị Oanh
Giới tính: Nữ
Học Vấn: Trường Đại Học Công Đoàn
Năm sinh: 20/01/1994
Email: tranthioanhmb90@gmail.com

Mình sinh ra và lớn lên ở Ninh Bình, nơi có rất nhiều danh lam thắng cảnh và rất nhiều món ăn ngon, con người thì cực kì thân thiện, còn bây giờ mình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Lĩnh vực chuyên môn

Mặc dù tốt nghiệp chuyên ngành Bảo hộ lao động tại trường Đại học công đoàn, nhưng mình lại bén duyên với Marketing. Và hiện tại mình là một Marketer của Công Ty Cổ Phần Nội Thất Miền Bắc, với mong muốn đóng góp một phần làm cho công ty ngày càng phát triển hơn nữa đồng thời rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất của cá nhân. 

Quan niệm sống và làm việc

Yêu thích sự đơn giản và đối với công việc cũng như cuộc sống, mình luôn tâm niệm rằng “Điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đến được tới trái tim”. Bởi vậy mình luôn chân thành với mọi người và cố gắng thật cẩn thận trong những việc mình làm.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Bài đăng của Trần Thị Oanh

Kích thước tiêu chuẩn của 4 loại quầy lễ tân phổ biến hiện nay

Kích thước tiêu chuẩn của 4 loại quầy lễ tân phổ biến hiện nay

Kích thước quầy lễ tân phù hợp với không gian, hài hòa với tổng thể nội thất và đảm bảo các tiêu chuẩn sử dụng là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp, sự sang trọng của không gian sảnh – nơi được xem là bộ mặt của mỗi doanh nghiệp, công ty, spa, nhà hàng hay khách sạn,…

1 2 3 4 Tiếp