Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Ảnh đại diện Nguyễn Văn Tuân

Nguyễn Văn Tuân

Trưởng Phòng Thiết Kế

Xin chào mừng đến với Công ty thiết kế thi công nội thất Số 1 Việt Nam – Nội thất Miền Bắc!

Xin tự giới thiệu tôi là Tuân -  người sẽ góp một phần sức lực “nhỏ bé” của mình cùng bạn kiến tạo nên những sản phẩm thiết kế, công trình nội thất để đời.

Mặc dù là một kiến trúc sư vào nghề cũng đã ngót nghét 10 năm nhưng với tôi, biển học là vô bờ. Với quan điểm “Học, học nữa, học mãi để trưởng thành” tôi vẫn không ngừng cố gắng trau dồi, tôi luyện, sống và làm việc với một thái độ CẦU THỊ để mang lại những giá trị, cái đẹp đóng góp cho xã hội.

Thông tin cá nhân:

Danh tính: Nguyễn Văn Tuân
Ngày sinh: 06/03/1988
Học vấn: Cử nhân Khoa Thiết kế nội – ngoại thất
Trường: Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội
Email: menpiaggio@gmail.com

Lĩnh vực chuyên môn:

KTS thiết kế nội – ngoại thất

Phương châm và mục tiêu nghề nghiệp

Tôi cực kỳ tâm đắc với câu nói “Dám vứt bỏ đi thành công mới có thể thành công tiếp”. Mỗi một dự án được thiết kế, hoàn thiện và nhận được lời khen ngợi của khách hàng cũng chỉ là thành công tạm thời. Với nghề KTS bạn sẽ phải thực rất nhiều, rất nhiều công trình với đa thể loại, phong cách khác nhau và khách hàng không phải ai cũng giống ai.

Cho nên, trong lĩnh vực thiết kế nội – ngoại thất cũng như kiến trúc, xây dựng thì sự tràu dồi và học hỏi là điều cần thiết. Đó là cách để tôi làm mới tư duy, mang đến những ý tưởng độc đáo, những giải pháp tối ưu cho từng không gian sống và làm việc với mục tiêu đem lại sự thỏa mãn cho khách hàng.

Bài đăng của Nguyễn Văn Tuân

Ứng dụng nhân trắc học trong thiết kế nội thất văn phòng

Ứng dụng nhân trắc học trong thiết kế nội thất văn phòng

Nhân trắc học trong thiết kế nội thất văn phòng có ý nghĩa và vai trò quan trọng, dù khoa học, kỹ thuật tiên tiến phát triển bùng nổ, thì những con số và kích thước người vẫn là nền tảng quan trọng cho việc định hình kiểu dáng sản phẩm.