Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Ảnh đại diện Đặng Thị Huyền - Huyền Min

Đặng Thị Huyền - Huyền Min

Chuyên Viên Content

Chào mừng bạn đến với “thế giới” của Nội thất Miền Bắc. Tôi là Đặng Huyền (mọi người vẫn gọi tôi bằng cái tên thân mật là HUYỀN MIN), người sẽ cung cấp và chia sẻ đến bạn những nội dung, thông tin bổ ích về nội thất, kiến trúc, thiết kế,… 

Với quan niệm SỐNG là để CỐNG HIẾN và TẬN HƯỞNG. Bạn tồn tại trên đời không phải là hạt cát vô danh, không chỉ sống và chờ ngày về với đất mẹ. Có cho đi mới được nhận lại, công hiến đi rồi giây phút tận hưởng sẽ đến. Chính vì vậy, tôi sẽ cố gắng hết mình, mang đến những thông tin hay và bổ ích. Hy vọng những kiến thức, nội dung mà tôi tạo ra và truyền tải, dù nhiều hay ít cũng có thể giúp ích cho bạn và nhiều người khác.

Thông tin cơ bản

TÊN: Đặng Thị Huyền
GIỚI TÍNH: Nữ
NGÀY SINH: 25/10/1994
NGHỀ NGHIỆP: Content marketing
HỌC VẤN: Cử nhân Đại học
TRƯỜNG: Học viện Báo chí và Tuyên truyền
EMAIL: Huyendang.ajc@gmail.com

Lĩnh vực chuyên môn

Content marketing 

Phương châm và mục tiêu nghề nghiệp

Rất lâu trước đây, tôi vô tình đọc được câu nói “Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, bạn mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và bạn thông minh hơn những gì bạn nghĩ.” Từ đó câu nói đó đã trở thành phương châm sống, học tập và làm việc của tôi. Phát huy khả năng và khai phá những năng lượng tiềm ẩn của bản thân. Chính từ những điều đó đã tạo lên tôi của ngày hôm nay: Độc lập, kiên định và không kém phần năng động, sáng tạo.

Không phải là một người quá cầu toàn nhưng mỗi việc tôi làm đều yêu cầu hiệu quả tốt. Cũng giống như mỗi bài viết tôi tạo ra, không chỉ đảm bảo sự trau chuốt về ngôn từ mà còn phải thu hút và cung cấp được những thông tin hữu ích nhất đến cho người đọc.

Học hỏi không bao giờ có giới hạn, chính vì vậy tôi vẫn luôn cố gắng trau dồi để hoàn thiện bản thân mình hơn, nâng cao năng lực chuyên môn, phát huy tiềm năng của bản thân, sửa đổi và cải thiện những khuyết điểm còn vướng phải. Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng cùng đồng đội của mình góp một phần sức nhỏ cho sự phát triển và lớn mạnh của NỘI THẤT MIỀN BẮC.

Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục quan tâm và ủng hộ tôi cũng như Nội thất Miền Bắc.

Xin chân thành cảm ơn!

Bài đăng của Đặng Thị Huyền - Huyền Min

Thiết kế nội thất chung cư 30m2 đẹp, siêu tiết kiệm

Thiết kế nội thất chung cư 30m2 đẹp, siêu tiết kiệm

Giải pháp hóa giải diện tích và tính thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu khi thiết kế nội thất chung cư 30m2. Đây là một đề bài khó ngay cả với những nhà thiết kế chuyên nghiệp chứ chưa nói đến những người không có chuyên môn.

3 mẫu thiết kế nội thất chung cư 60m2 đẹp ai nhìn cũng mê

3 mẫu thiết kế nội thất chung cư 60m2 đẹp ai nhìn cũng mê

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ hay lớn cũng phải giữ được không gian sống tiện nghi, thoải mái. Hãy chiêm ngắm 3 mẫu thiết kế nội thất chung cư 60m2 đẹp ai cũng mê dưới đây bạn sẽ thấy, để sở hữu căn hộ đẹp, thời thượng theo phong cách bạn thích không phải là điều gì xa vời.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 50m2 bạn không nên bỏ qua

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 50m2 bạn không nên bỏ qua

Căn hộ chung cư 50m2 có từ 1 – 2 phòng ngủ hiện nay cực kỳ phổ biến, vì chúng phù hợp với nhu cầu và “túi tiền” thực thế của người dân. Với diện tích có phần khiêm tốn mà nhu cầu sử dụng lại cao, làm thế nào để có bản thiết kế nội thất chung cư 50m2 đẹp, thoải mái, tiện nghi trong sinh hoạt?

List 7 mẫu thiết kế nội thất chung cư 56m2 đẹp mãn nhãn

List 7 mẫu thiết kế nội thất chung cư 56m2 đẹp mãn nhãn

Có thể thấy, thiết kế nội thất chung cư 56m2 là lựa chọn lý tưởng cho các cặp vợ chồng trẻ và các gia đình nhỏ. Một trong những kiểu căn hộ phổ biến hiện nay, diện tích 56m2 có phòng khách, nhà bếp, phòng tắm và 02 phòng ngủ.

5++ Mẫu thiết kế nội thất chung cư 55m2 đẹp ấn tượng 2021

5++ Mẫu thiết kế nội thất chung cư 55m2 đẹp ấn tượng 2021

Chung cư 55m2 là gian nhà có diện tích vừa xinh cho những cặp đôi mới cưới vì hợp túi tiền và vừa đẹp cho một gia đình 2 – 4 thành viên. Tuy nhiên, thiết kế nội thất chung cư 55m2 như thế nào để đảm bảo công năng, tính tiện nghi cao mà vẫn đẹp, vẫn có không gian sinh hoạt rộng thoáng, thoải mái?

1 2 3 Tiếp