Hướng bàn làm việc giám đốc tuổi Đinh Mão mở cung tài lộc

Khi thiết kế và bố trí bàn làm việc, phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua, bởi chúng chi phối nhiều tới vận mệnh, sự suy vong trong quản lý hay thành bại trong sự nghiệp. Dưới đây là một số lời khuyên và gợi ý phong thủy cho bàn làm việc giám đốc tuổi Đinh Mão, để có được nguồn nước phong thủy chảy trên bàn làm việc thu hút may mắn và hạnh phúc trong công việc cũng như cuộc sống.

1. Tính cách người tuổi Đinh Mão 1987 

Bàn giám đốc hiện đại hợp tuổi Đinh Mão
Bàn giám đốc hiện đại hợp tuổi Đinh Mão. Ảnh: Internet

Người tuổi Đinh Mão 1987 có tính cách khá mạnh mẽ cùng lòng nhiệt tình với công việc cũng như đồng nghiệp, bạn bè. Họ rất vui tính và vì thế bầu không khí xung quanh luôn tràn đầy năng lượng. 

Tuy nhiên người tuổi này lại không dễ dàng biểu lộ cảm xúc hay không thích chia sẻ nỗi niềm với ai khác, nội tâm phong phú, biết cách thay đổi bản thân cho phù hợp với hoàn cảnh và xu hướng chung.

Vì có năng lực lãnh đạo bẩm sinh nên họ cũng thường xuyên nhận được sự ủng hộ của nhiều người và đa phần thành đạt trong thương trường và quan trường, biết nắm bắt thời cơ và chờ cơ hội khi vận may tới để vươn lên.

Song đôi khi, tính cách của người tuổi này có nhiều mâu thuẫn, không nghe theo lời khuyên của bất kỳ ai dẫn đến tù túng, bảo thủ và tụt lại phía sau.

Tham khảo thêm:

2. Kiểu bàn làm việc phù hợp với giám đốc tuổi Đinh Mão

Bàn làm việc gỗ giám đốc cao cấp
Bàn làm việc gỗ giám đốc cao cấp. Ảnh: Internet

Theo phong thủy, người tuổi Đinh Mão 1987 là người có niên mệnh Hỏa nên bàn làm việc kiểu dáng thuôn dài, màu xanh lục hoặc đỏ là thích hợp nhất. Bởi màu đỏ là màu bản mệnh còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, mà Mộc sinh Hỏa sẽ rất tốt.

Đối với kích thước của bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn và diện tích của căn phòng. Bạn có thể sử dụng thước Lỗ Ban để xác định một cách chính xác các thông số vàng: đại cát, phú quý, thuận khoa,… để mang đến nhiều vận may, tài lộc cho chủ nhân. 

Dĩ nhiên, không thể vì một cây thước mà thay đổi được vận mệnh nhưng có lẽ qua sự áp dụng ấy mà tai họa ập đến có thể bị giảm trừ, lộc phúc đến được nhân gấp đôi.

3. Hướng đặt bàn làm việc tốt cho giám đốc tuổi Đinh Mão 1987

Theo phong thủy bàn làm việc Đinh Mão 1987, vị trí tốt nhất đón thần tài của tuổi này là góc phía Tây Nam phòng làm việc, đây là nơi trung hòa luồng khí âm dương cho người tuổi này. Song với mỗi giới tính khác nhau lại có các hướng bố trí khác nhau, cụ thể: 

Hướng ngồi làm việc đúng chuẩn đem lại hiệu quả cao
Hướng ngồi làm việc đúng chuẩn đem lại hiệu quả cao. Ảnh: Internet

  • Hướng bàn làm việc giám đốc nam 1987

Nam giới Đinh Mão thuộc Đông Tứ mệnh, nên bàn làm việc có thể quay về một trong các hướng Bắc để hút tài lộc, hướng Đông củng cố các mối quan hệ xung quanh, hướng Nam mang lại sự may mắn hay Đông Nam là sức khỏe, tuổi thọ.

  • Hướng bàn làm việc giám đốc nữ 1987

Nữ giám đốc Đinh Mão hợp hướng nào?

Sếp nữ Đinh Mão thuộc Tây Tứ mệnh, nên hướng bàn làm việc có chút khác so với sếp nam. Hướng hút tài lộc, danh tiếng là hướng Đông Bắc, hướng củng cố các mối quan hệ xã hội, gia đình là Tây Bắc, hướng cải thiện sức khỏe, tuổi thọ là hướng chính Tây còn hướng mang đến sự may mắn là Tây Nam.

4. Một số điều cần tránh khi bố trí bàn làm việc hợp tuổi Đinh Mão

Để công việc được hiệu quả, nhiều may mắn, tài lộc thì bạn cũng nên chú ý đến một số yếu tố quan trọng khi đặt bàn sau đây: 

Phong thủy phòng làm việc giám đốc Đinh Mão
Phong thủy phòng làm việc giám đốc Đinh Mão. Ảnh: Internet

  • Phía trước bàn làm việc

Bạn tuyệt đối tránh đặt bàn làm việc đối diện thẳng hướng cửa ra vào, vì như vậy tư tưởng người ngồi sẽ phân tâm, mất tập trung làm việc không hiệu quả, năng suất thấp, trong công việc làm ăn còn gặp nhiều đối thủ. Với hướng đâm thẳng trực xung với bàn làm việc, bạn cũng không nên đặt bàn tiếp khách ở đó.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Mão cũng cho rằng không được đặt bàn đối diện với toilet, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến trí tuệ và sự minh mẫn của chủ nhân. 

Bên cạnh đó, để không tạo cảm giác chênh vênh, bất an hướng bàn ra ngoài cầu thang cũng là lựa chọn cấm kỵ, vì cầu thang là chỗ tạo cảm giác bất an, không an toàn.

  • Phía sau bàn làm việc

Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ, nó sẽ mang lại cảm giác bất an và rơi vào tình trạng lo âu như có ai đó đang theo dõi hay đâm sau lưng mình

Thay vào đó nên có một chỗ dựa vững chắc như tường hay tủ tài liệu tượng trưng cho “quý nhân” phù trợ, đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến cũng như tạo thế, sự quyền uy cho người ngồi.

  • Phía trên bàn làm việc

Nếu phía trên trần nhà có xà ngang hay đèn trang trí thì hãy tránh sắp xếp bàn làm việc dưới chúng, nó cũng ảnh hưởng đến đầu óc cũng như luôn cảm thấy có vật gì đó đè nén, kìm hãm công việc không xuôi, ảnh hưởng đến sự thăng quan tiến chức.

Ngoài ra, khi đặt bàn bạn có thể trang trí thêm vài chậu cây cảnh để không gian thêm phần sinh động, lôi cuốn, như: cây kim tiền, hồng môn, bạch mã hoàng tử, trạng nguyên,… đều là những loại cây thích hợp để bàn làm việc cho người tuổi này.

Mong rằng những thông tin về hướng bàn làm việc giám đốc tuổi Đinh Mão mà Nội Thất Miền Bắc chia sẻ sẽ phần nào giúp bạn đưa ra lựa chọn thích đáng cho không gian văn phòng. Với những ai đang cần được tư vấn có thể liên hệ tới số Hotline: 0988.888.925 để mua được mẫu bàn giám đốc hiện đại, chất lượng, đẹp và độc nhất.

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925