Trang chủ

Thiết kế nội thất showroom Cigar sang trọng và đẳng cấp

Bề mặt gỗ mộc mạc của những chiếc kệ trưng bày kết hợp cùng gam màu nâu trầm lịch lãm và ánh sáng vàng sang trọng đã tạo nên bầu không khí vừa thời thượng vừa đẳng cấp trong thiết kế nội thất showroom Cigar này
Xì gà là một thú chơi đầy nghệ thuật và đẳng cấp. Chính vì thế, không gian trưng bày các sản phẩm xì gà cũng cần có sự tương xứng. Đó chính là những cơ sở để Miền Bắc hoàn thiện mẫu thiết kế nội thất showroom Cigar đầy sang trọng và ấn tượng dưới đây. Mời quý khách và bạn đọc hãy cùng chúng tôi khám phá từng ngóc ngách của không gian này nhé.

Thiết kế tổng thể không gian showroom Cigar
 

 Thiết kế nội thất showroom Cigar mang nét lịch lãm và phong trần, xa hoa và cao cấp
  • Tổng thể không gian showroom là sự kết hợp của rất nhiều sắc thái 

Là thú chơi gắn liền với những tay cao bồi miền Tây nên không gian showroom Cigar được thiết kế dựa trên chính phong cách đặc trưng của xứ viễn chinh này. Đó là sự kết hợp giữa nét lịch lãm và phong trần, xa hoa và cao cấp, đồng thời luôn phảng phất bầu không khí đầy bí ẩn và kích thích. Những điều này giúp khách hàng khi đến với showroom sẽ được cảm nhận một cách chân thực nhất về xì gà và những câu chuyện hấp dẫn xoay quanh dòng sản phẩm cao cấp này.
 

Thiết kế nội thất phòng trưng bày các sản phẩm xì gà


 Không gian phòng trưng bày trong mẫu thiết kế nội thất showroom Cigar được trang trí mang đậm bản sắc quý tộc với những bức tranh có giá trị nghệ thuật cao
  • Những món đồ trang trí tại showroom đều mang giá trị cao về lịch sử lẫn nghệ thuật 

Thiết kế nội thất showroom Cigar
không chỉ đơn thuần là tạo nên một không gian trưng bày mà ở đó, kiến trúc sư cần thể hiện được những đặc điểm đặc trưng nhất liên quan đến sản phẩm này. Một trong số đó chính là cách trang trí mang đậm bản sắc quý tộc với những bức tranh có giá trị nghệ thuật cao cùng một số món đồ đại diện cho dòng chảy lịch sử như điện thoại quay số hay máy chạy đĩa than,…. Chúng khiến thời gian như quay ngược trở lại vào thời điểm phát triển nhất của miền viễn Tây.
 
 Tại khu vực trung tâm thiết kế nội thất showroom Cigar  là những chiếc tủ trưng bày các loại xì gà của hãng
  • Khu vực trưng bày trung tâm được bố trí đơn giản nhằm giúp khách hàng tham quan thuận tiện

Tại khu vực trung tâm là những chiếc tủ trưng bày các loại xì gà của hãng. Chúng đều có thiết kế đơn giản với 2 phần: phần tủ bảo quản và phần tủ kính trưng bày. Với độ cao và khoảng cách được tính toán hợp lý, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển và quan sát từng loại xì gà được trưng bày tại đây một cách chi tiết nhất. 
 
  Kệ lưu trữ tại khu vực này được chia thành khá nhiều ngăn nhằm tạo điều kiện bảo quản các sản phẩm xì gà một cách tối ưu nhất cho thiết kế nội thất showroom Cigar
  • Khu vực kệ trưng bày không gian mở giúp khách hàng quan sát dễ dàng hơn

Tại một khu vực trưng bày khác, xì gà được xếp thành từng hộp trên kệ có thiết kế không gian mở nhằm tạo dấu ấn về sự thân thiện cũng như giúp khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm tốt hơn. Kệ lưu trữ tại khu vực này được chia thành khá nhiều ngăn nhằm tạo điều kiện bảo quản các sản phẩm xì gà một cách tối ưu nhất.
 
Thiết kế nội thất showroom Cigar sang trọng với những chiếc kệ trưng bày kết hợp cùng gam màu nâu trầm lịch lãm và ánh sáng vàng sang trọng đã tạo nên bầu không khí vừa thời thượng vừa đẳng cấp
  • Từng chi tiết tại khu vực trưng bày đều thể hiện rõ sự cao cấp vượt trội
 
Bề mặt gỗ mộc mạc của những chiếc kệ trưng bày kết hợp cùng gam màu nâu trầm lịch lãm và ánh sáng vàng sang trọng đã tạo nên bầu không khí vừa thời thượng vừa đẳng cấp. Đặc biệt, chi tiết chiếc đèn chùm càng làm tăng tính xa hoa và thể hiện rõ sự cao cấp vượt trội trong thiết kế showroom Cigar này.
 
Thiết kế nội thất showroom Cigar với những kệ rượu với đủ loại rượu khác nhau sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng
  • Rượu là thứ không thể thiếu đối với một showroom xì gà
 
Một sản phẩm khác luôn đi kèm với xì gà cũng được trưng bày trong không gian showroom chính là rượu. Rượu không chỉ là món bổ sung mà nó là yếu tố gia tăng hương vị cho những điếu xì gà cao cấp. Vì vậy, những kệ rượu với đủ loại rượu khác nhau sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho những người thực sự “sành” trong thú chơi xì gà. 
 

Thiết kế nội thất showroom Cigar các không gian tiếp khách
 

Đối với một không gian cao cấp như showroom Cigar, chắc chắn không thể thiếu những khu vực tiếp khách để khách hàng có thể tận hưởng không khí và hương vị của xì gà. Mỗi khu vực tiếp khách tại đây tuy được thiết kế tương tự nhưng vẫn có sự khác biệt dễ nhận ra. 
 
 Khu vực thiết kế nội thất showroom Cigar này được trang trí bởi bức tranh tay cao bồi đang hút xì gà một cách đầy sảng khoái và khoan thai
  • Khu vực tiếp khách cá nhân với gam màu hoài cổ 

Khu vực đầu tiên được bố trí bộ sofa bọc da bấm nút mang sắc nâu hoài cổ. Từng chi tiết của bộ sofa lẫn bàn nước đều mang sự uyển chuyển, mềm mại thể hiện rõ sự trau chuốt, tỉ mỉ của chủ đầu tư. Khu vực này còn được trang trí bởi bức tranh tay cao bồi đang hút xì gà một cách đầy sảng khoái và khoan thai như chính điều mà chủ đầu tư mong muốn mang đến cho các khách hàng của mình.
 
 Với sắc đen của ghế da khu vực hiết kế nội thất showroom Cigar này khiến người ta cảm nhận được bầu không khí lịch lãm và bí ẩn
  • Sắc đen bóng thời thượng đã tạo nên dấu ấn khác biệt cho khu vực tiếp khách này 

Tại một khu vực tiếp khách khác, vẫn là ghế bọc da bấm nút nhưng với sắc đen bóng của da, khu vực này khiến người ta cảm nhận được bầu không khí lịch lãm và bí ẩn. Điều này càng được củng cố khi kiến trúc sư sử dụng đồng hồ quả lắc cổ điển kết hợp cùng những kệ rượu thời thượng để trang trí.
 
 Khu vực tiếp khách cuối cùng trong thiết kế showroom Cigar này được bố trí nhiều vị trí ngồi hơn với chiếc ghế sofa kích thước lớn nhằm có thể phục vụ nhiều khách hàng
  • Khu vực tiếp khách tập thể được bố trí thuận tiện cho những trải nghiệm của khách hàng 

Khu vực tiếp khách cuối cùng trong thiết kế showroom Cigar này được bố trí nhiều vị trí ngồi hơn với chiếc ghế sofa kích thước lớn nhằm có thể phục vụ nhiều khách hàng hoặc những đoàn khách đông người. Đây cũng là vị trí rất gần với những chiếc kệ trưng bày xì gà nên sẽ rất thuận tiện để khách hàng trải nghiệm hương vị riêng của từng sản phẩm và lắng nghe những câu chuyên hấp dẫn xoay quanh những điếu xì gà cao cấp.
 
Mẫu thiết kế nội thất showroom Cigar đã khiến chủ đầu tư hoàn toàn bị thuyết phục bởi sự tỉ mỉ, trau chuốt tới từng chi tiết. Những ý đồ cũng như mục tiêu của chủ đầu tư đều được các chuyên gia thiết kế nội thất nhà hàng Miền Bắc thể hiện và đáp ứng một cách triệt để. Dự án là một thử thách thành công không chỉ đối với phía đơn vị đầu tư mà còn đối với chính Nội thất Miền Bắc. Qua dự án này, một lần nữa Miền Bắc đã chứng minh được năng lực cũng như vị trí của mình trên thị trường nội thất.
 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty ECOBA (Phần2)
icon Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty ECOBA (Phần1)
icon Thiết kế thi công nội thất sảnh trưng bày tầng 1 CEO Tower
icon Thi công nội thất hội trường chuyên nghiệp tại Hà Nội
icon Thi công nội thất sảnh tầng 1 tòa nhà văn phòng CEO Tower
icon Thiết kế nội thất quán karaoke - phòng hát karaoke ấn tượng
icon Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng công ty GLF
icon Thiết kế sảnh ngoài trời sang trọng tại Trung tâm chỉ huy
icon Thiết kế thi công nội thất cửa hàng Nhật GENKI ấn tượng
icon Thi công nội thất hội trường tại Hà Giang