Trang chủ

Thi công dự án nội thất Công ty Xuất Nhập khẩu Miền Bắc

Công ty cổ phần Nội thất Miền Bắc rất vui khi được hợp tác trở thành vị trực tiếp tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cho Công ty XNK Miền Bắc. Dự án đã được hoàn thành xuất sắc.

Công ty Cổ phẩn Xuất nhập khẩu Miền Bắc là đơn vị chuyên hoạt động về khai thác cảng hàng xuất nhập khẩu cho các doanh nghiệp vận chuyển hàng quốc tế.

Công ty cổ phần Nội thất Miền Bắc rất vui khi được hợp tác trở thành vị trực tiếp tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cho Công ty XNK Miền Bắc. Ngay sau khi nhận được quyết định thi công của quý công ty, đội ngũ nhân viên chúng tôi đã bắt tay luôn vào công việc môt cách nghiêm túc.

Mô hình tổng quan công ty XNK Miền Bắc 

Mô hình tổng quan về nội thất văn phòng Công ty XNK Miền Bắc

Theo thiết kế nội thất văn phòng được chia làm 6 phòng ban. Toàn bộ diện tích sàn được trải thảm, bàn ghế làm việc thì được sử dụng đa dạng từ ghế xoay văn phòng cho phòng làm việc tới ghế chân quỳ cho phòng họp nhân viên, bàn làm việc văn phòng thông thường cũng được thay thế bằng những module bàn làm việc với thiết kế sang trọng và hiện đại.

Nội thất phòng giám đốc

Nội thất phòng giám đốc

Nét sang trọng, hiện đại được nhấn nhiều nhất tại không gian làm việc của giám đốc. Bàn giám đốc có vân gỗ cao cấp rộng rãi, có thể trang bị vừa máy vi tính, máy in, để tài liệu, công văn… Đằng sau là tủ tài liệu lớn, thiết kế ở giữa là khoảng không để gắn logo và tên công ty.

Khu tiếp khách được thiết kế trang trọng ngay trong phòng giám đốc, những chiếc ghế sofa nhập khẩu bọc da cao cấp màu chocolate kết hợp với bàn trà hiện đại sẽ giúp khách hàng có ấn tượng hơn khi tới công ty làm việc.

Toàn bộ xung quanh phòng giám đốc được ốp gỗ với những vân gỗ đẹp tự nhiên, thẩm mỹ tinh tế, trên tường treo thêm tranh phong cảnh, hoặc ảnh kỷ niệm của công ty trong những dịp quan trọng.

Không gian nội thất phòng làm việc

Sang trọng, hiện đại, cao cấp là những gì chúng tôi thiết kế tại công ty

Là đơn vị nhà thầu thiết kế, thi công nội thất văn phòng đã hoạt động lâu năm tại thị trường, quý khách có nhu cầu thay đổi, làm mới văn phòng làm việc cho công ty. Không giới hạn về khối lượng công việc, dù dự án rất lớn hay nhỏ, hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công.

Tiêu chí làm việc của chúng tôi luôn hướng tới cho khách hàng sự sang trọng, cao cấp, thi công đúng bản thiết kế mà khách hàng yêu cầu.

Thông tin dự án:

Địa điểm thi công: Tầng 04, Toà nhà C’land, đường Nguyễn Cơ Thạch, Từ Liêm, Hà Nội.

Chủ đầu tư: Công ty xuất nhập khẩu Miền Bắc

Nhà thầu nội thất: Công ty Cổ Phần Nội thất Miền Bắc.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty ECOBA (Phần2)
icon Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty ECOBA (Phần1)
icon Thiết kế thi công nội thất sảnh trưng bày tầng 1 CEO Tower
icon Thi công nội thất hội trường chuyên nghiệp tại Hà Nội
icon Thi công nội thất sảnh tầng 1 tòa nhà văn phòng CEO Tower
icon Thiết kế nội thất quán karaoke - phòng hát karaoke ấn tượng
icon Thiết kế nội thất showroom Cigar sang trọng và đẳng cấp
icon Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng công ty GLF
icon Thiết kế sảnh ngoài trời sang trọng tại Trung tâm chỉ huy
icon Thiết kế thi công nội thất cửa hàng Nhật GENKI ấn tượng