Trang chủ

Dự án thiết kế, thi công nội thất cho Công Ty Cổ phần Batimex

Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc rất vinh dự khi trở thành nhà thầu chính thi công toàn bộ nội thất văn phòng làm việc, phòng họp, nội thất phòng giám đốc… cho quý công ty
Batimex là đơn vị đang đầu tư phát triển rất mạnh chương trình đào tạo, tuyển chọn lao động đi làm việc tại Nhật Bản giúp giải quyết việc làm cho xã hội, xóa đói giảm nghèo và đào tạo nguồn nhân lực.

Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc rất vinh dự khi trở thành nhà thầu chính thi công toàn bộ nội thất văn phòng làm việc, phòng họp, nội thất phòng giám đốc… cho quý công ty.

Dự án BATIMEX
Tổng quan không gian công ty phần Batimex

Dựa theo yêu cầu của chủ đầu tư và đặc thù chuyên môn của doanh nghiệp, công ty cổ phần Nội thất Miền Bắc đã thiết kế văn phòng đẹp theo phong cách lịch lãm. Toàn bộ nội thất sử dụng màu vân gỗ truyền thống. Ở những khu vực quan trọng như phòng giám đốc, phòng tiếp khách, phòng họp thì màu vân gỗ sẽ được sử dụng đậm màu hơn.

Theo đặc điểm của công ty là hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi đã thiết kế thành nhiều khu vực nhỏ, nhưng vẫn đảm bảo không gian sử dụng. Công ty được thiết kế 2 phòng họp, một lớn và một nhỏ, có thể phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin giữa các nhóm làm việc trong công ty tiện lợi nhất.

Đặc biệt thiết kế nội thất phòng giám đốc, phòng hội trường, phòng tiếp khách được ốp tường vân gỗ sang trọng với nội thất cao cấp. Vừa làm cho căn phòng thêm phần sang trọng, vừa thể hiện đẳng cấp của công ty trong mắt đối tác, khách hàng.

Hình ảnh những góc nhìn khác nhau của văn phòng làm việc Công Ty Cổ phần Batimex

Dự án BATIMEX
Cận cảnh nội thất không gian phòng làm việc của nhận viên 

Khu vực làm việc được thiết kế với vách ngăn văn phòng thấp, giúp thuận lợi cho việc trao đổi thông tin giữa các nhóm. Bàn làm việc văn phòng với vân gỗ tươi sáng, có đủ diện tích để trang bị 1 máy vi tính, để ngăn tài liệu nhỏ, và một số vật dụng văn phòng khác. 

Dự án BATIMEX
Toàn cảnh không gian nội thất phòng làm việc 

Toàn bộ khu làm việc của nhân viên được trang trí thêm những chậu cây xanh mát, làm cho không khí làm việc của văn phòng đỡ bí bách. Bên cạnh đó, ở đây là một thuận lợi là có nguồn sáng tự nhiên cao, nhưng cũng thành nhược điểm bởi ánh sáng quá mạnh sẽ làm tăng cảm giác căng thẳng cho người làm việc.
Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã lắp đặt thêm tấm vải rèm che cửa màu trắng, có thể giúp ngăn nguồn ánh sáng lớn, tuy nhiên vẫn giúp cho văn phòng luôn sáng sủa.

Thông tin dự án:

Địa điểm thi công: TTTM Interseco, số 17 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. 

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ phần Batimex

Nhà thầu nội thất: Công Ty Cổ Phần Nội Thất Miền Bắc.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty ECOBA (Phần2)
icon Thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty ECOBA (Phần1)
icon Thiết kế thi công nội thất sảnh trưng bày tầng 1 CEO Tower
icon Thi công nội thất hội trường chuyên nghiệp tại Hà Nội
icon Thi công nội thất sảnh tầng 1 tòa nhà văn phòng CEO Tower
icon Thiết kế nội thất quán karaoke - phòng hát karaoke ấn tượng
icon Thiết kế nội thất showroom Cigar sang trọng và đẳng cấp
icon Thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng công ty GLF
icon Thiết kế sảnh ngoài trời sang trọng tại Trung tâm chỉ huy
icon Thiết kế thi công nội thất cửa hàng Nhật GENKI ấn tượng