Dự Án Thiết Kế Thi Công Công Ty JAPAN HOUSE – CEO GROUP

Japan House là đơn vị chủ đầu tư của Nhật kinh doanh tòa nhà văn phòng tại tòa nhà CEO Group. Nhờ vào khả năng nắm bắt nhanh nhu cầu của các đối tác nước ngoài, Nội thất Miền Bắc sớm được lựa chọn trở thành nhà thầu chính thức thi công nội thất cho Japan House.

Tự hào về đứa con tinh thần của mình, đến nay sau khi kết thúc dự án, Japan House được đánh giá là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp không gian làm việc sang trọng, hiện đại, đẳng cấp nhất hiện nay cho các nhà đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam. 

Japan House là trung tâm kết nối, hỗ trợ các nhà đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam về không gian làm việc chuyên nghiệp, mà còn cùng khách hàng tìm giải pháp để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh tại Việt Nam. 

Mời bạn theo dõi một số hình ảnh không gian nội thất của Dự án thiết kế thi công văn phòng japan house – ceo group ngay bên dưới đây:

Khu vực quầy lễ tân

Dự án JAPAN HOUSE - CEO GROUP

 

Quầy lễ tân được thiết kế với bàn vân đá trắng xám kết với với điểm nhấn vân gỗ bên ngoài tạo nên nét đặc biệt sang trọng. Đằng sau là vách ngăn vân gỗ vừa làm nền gắn tên và logo công ty. Trên trần nhà được trang trí thêm những chiếc đèn treo rủ xuống, sự nhấn nhá này mang tính chấm phá giúp cho không gian không bị trống vì diện tích của khu vực quầy lễ tân cũng khá rộng.

Không gian nội thất phòng khánh tiết

Dự án JAPAN HOUSE - CEO GROUP

Thiết kế nội thất phòng khánh tiết cực kỳ sang trọng, bàn phòng khánh tiết làm từ gỗ công nghiệp, bên trên là mặt kính sáng bóng. Trong dự án JAPAN HOUSE – CEO GROUP trên mặt bàn được đặt thêm lọ hoa tươi thắm tạo sức sống cho căn phòng.

Bộ ghế sofa bọc da trắng bên trong là đệm mút cao cấp sẽ mang lại cho người ngồi cảm giác dễ chịu nhất. Đặc biệt là phần thảm trải phòng khánh tiết sinh động với những họa tiết hình vòng tròn trên nền thảm màu đỏ mận.

Không gian nội thất khu vực quầy lễ tân 

Dự án JAPAN HOUSE - CEO GROUP

Nội thất khu vực quầy lễ tân có thể đánh giá không kém phần tinh tế, cao cấp với bộ ghế sofa nhập khẩu dài màu chocolate nâu bóng, trang bị thêm gối tựa êm ái màu ghi. Khu vực chờ tại quầy lễ tân có thể dành cho khoảng 6 đến 7 người có thể ngồi. 

Nội thất văn phòng làm việc của nhân viên

Dự án JAPAN HOUSE - CEO GROUP

 

Nội thất văn phòng làm việc của nhân viên là một khu vực khá quan trọng, vì vậy phần này chúng tôi thiết kế một cách rất tỉ mỉ. Văn phòng và bàn làm việc được sơn màu trắng để giúp không gian thoáng đãng hơn. Ghế văn phòng với khung inox vững chắc, bọc đệm mút màu đen êm ái. Phần sàn của văn phòng thiết kế thành những thanh chữ nhật nhỏ với các gam màu đen, nâu, sữa rất sáng tạo.

Nội Thất Miền Bắc đã hoàn thành dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng với đúng tiến độ và thiết kế, đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng với thông tin như sau:

Địa điểm thi công: Japan House – Tòa nhà văn phòng CEO Tower trên đường Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần tập đoàn CEO

Nhà thầu nội thất: Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925