Dự án phòng khánh tiết tòa nhà CEO

Japan House là đơn vị chủ đầu tư của Nhật kinh doanh về tòa nhà văn phòng tại tòa nhà CEO Group. Nội thất phòng khánh tiết của tòa nhà CEO do Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc thiết kế thi công và lắp đặt.

Theo yêu cầu từ phía chủ đầu tư, chúng tôi đã thiết kế nội thất phòng khánh tiết theo phong cách Châu Âu hiện đại, với tông màu trắng là chủ đạo góp phần tạo nên đẳng cấp của doanh nghiệp trong mắt các đối tác. Xác định đây là dự án có ý nghĩa quan trọng của đối tác, nên đội ngũ thi công, lắp đặt của Nội thất Miền Bắc luôn đảm bảo theo đúng quy trình, nhanh gọn nhưng phải cẩn thận, chắc chắn.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công, lắp đặt cho dự án phòng khánh tiết tòa nhà CEO Tower của chúng tôi:

Dự án phòng khánh tiết tòa nhà CEO
Sử dụng ghế sofa nhập khẩu cao cấp, chất liệu da

Cận cảnh ghế sofa nhập khẩu cao cấp được thiết kế với chất liệu da bên ngoài, bên trong là đệm mút êm ái giúp người ngồi có cảm giác thoải mái khi phải làm việc, họp hành trong một thời gian dài. Hai tay vị của ghế được gắn thêm đường cong từ gỗ, làm điểm nhấn sang trọng cho chiếc ghế. Tay vịn thiết kế to mang lại sự vững chắc khi ngồi vào.

Dự án phòng khánh tiết tòa nhà CEO
Không gian nội thất phòng khánh tiết

Nét độc đáo của phòng khánh tiết là sử dụng thảm trải nhà màu vàng trầm giúp tôn nên sự sang trọng, hiện đại. Phòng sử dụng hệ thống đèn led, sơn tường kết hợp với những điểm nhấn vân gỗ của những chiếc bàn vuông và tranh treo tường, tạo nên một không gian lịch sự, trang trọng phù hợp với tính chất quan trọng trong những cuộc gặp mặt quốc tế tại đây.

Dự án phòng khánh tiết tòa nhà CEO
Không gian nội thất phòng khánh tiết nhìn từ trong ra

Toàn cảnh không gian nội thất phòng khánh tiết sau khi hoàn thành, ghế ngồi được sắp xếp gọn gàng thành hai hàng, giữa ghế trang bị thêm 1 chiếc bàn nhỏ để đặt đồ uống, vật dụng nhỏ của các đại biểu, khách mời.

Sau gần một tháng thiết kế và thi công lắp đặt, đến nay dự án đã được hoàn tất, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía chủ đầu tư, đó là niềm vinh hạnh rất lớn đối với chúng tôi!

Đến nay sau khi kết thúc dự án, Nội thất Miền Bắc luôn tự hào vì Japan House được đánh giá là đơn vị tiên phong trong hoạt động cung cấp không gian làm việc sang trọng, đẳng cấp nhất hiện nay cho các nhà đầu tư Nhật Bản tại Việt Nam.

Thông tin dự án:

Địa điểm thi công: Tầng 04 CEO – Tòa nhà văn phòng CEO Tower trên đường Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần tập đoàn CEO

Nhà thầu nội thất: Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925