Điều Gì Khiến Vách Ngăn Veneer Đứng Số 1 Hiện Nay ?

Với những ưu điểm về khả năng cách âm, tiêu âm, độ bền cao và khả năng tạo hình phức tạp… Vách ngăn veneer đã và đang dẫn đầu về chất lượng cũng như giá thành trong các loại vách ngăn văn phòng. Mời các bạn tìm hiểu rõ hơn trong bài viết “Điều gì khiến vách ngăn veneer đứng số 1 hiện nay?” bên dưới đây:

Vách ngăn veneer vượt trội với khả năng cách âm, tiêu âm, vẻ đẹp sang trọng

 

Vách ngăn veneer cách âm

Các không gian nội thất hội trường, nhà hát, văn phòng họp, khánh tiết… cần được cách âm tuyệt đối để không gây ảnh hưởng tới bên ngoài và không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn bên ngoài tác động vào.

Trong vách veneer có bông thủy tinh – loại vật liệu này có tác dụng cản trở lan truyền âm, tiêu âm cực tốt, bề mặt tấm vách được dán gỗ Veneer sẽ đảm bảo cho âm thanh hoàn toàn không bị lọt qua làm ảnh hưởng tới không gian bên trong và bên ngoài hội trường.

Thực chất vách ngăn Veneer là gỗ tự nhiên được lạng mỏng nên nó mang đầy đủ vẻ đẹp của gỗ tự nhiên, sang trọng và huyền bí. Vẻ đẹp này các loại gỗ công nghiệp sản xuất hàng loạt thể nào có được.

Vách ngăn veneer có tuổi thọ cao, trọng lượng nhẹ, dễ tạo hình

Vách ngăn veneer vân gỗ và màu xanh

Gỗ veneer có cốt gỗ là ván gỗ công nghiệp cao cấp nên có đặc tính ưu việt là rất khó cong vênh, nứt khi thay đổi theo thời tiết. Bên cạnh đó, vách Veneer cũng đồng thời giải quyết được bài toán về tấm ốp dành cho các hội trường bởi nó có khả năng chống ôxy hóa, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit. 

Trong số 3 loại bề mặt gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay là Laminate, Melamine và Veneer thì gỗ Veneer là loại gỗ dễ tạo hình nhất. Với các tấm gỗ mỏng, gỗ Veneer có thể dễ dàng tạo những hình dáng uốn lượn đẹp mắt.

Đồng thời, những tấm vách ngăn Veneer là sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp còn được ưa chuộng bởi sự đa dạng về màu sắc thuận tiện trong việc gia công, thiết kế. Với những kiểu cắt, uốn, tạo độ cong, làm đường xoi, đường rãnh, làm nẹp và nhiều chi tiết phức tạp khác một cách thoải mái hay khả năng ghép vân, đảo vân tinh tế. Bên cạnh đó, gỗ veneer có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các loại vách ngăn khác trên thị trường hiện nay. 

Nếu bạn đã tin tưởng và lựa chọn cho mình sản phẩm vách ngăn Veneer cho công trình của mình. Bạn cần một nhà cung cấp và thi công chuyên nghiệp nhất, có thể cũng cấp mức báo giá tốt nhất thì nội thất Miền Bắc chính là một địa chỉ đáng tin cậy.

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925