Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín

Nội thất văn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường làm việc, hiệu suất lao động, định vị thương hiệu của mỗi công ty, đặc biệt là còn có tác động không nhỏ đến phong thủy, sự thịnh vượng của doanh nghiệp. Thiết kế văn phòng sao cho đẹp, sang, tiện nghi, thể hiện được bản sắc riêng? Giải pháp hàng đầu chính là tìm kiếm một công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín.

1. Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng

Văn phòng đẹp, chuyên nghiệp

Nội thất văn phòng hiện đại, thông minh.

Để tìm và lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất đồng hành cùng công ty bạn tạo dựng nên trụ sở làm việc hiện đại, năng động, chuyên nghiệp và không kém phần sang trọng, thoải mái không phải cứ chọn bừa là xong.

Để chọn được đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín cần lưu ý:

1.1. Chọn công ty thiết kế thi công văn phòng trọn gói

Tìm hiểu những công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, dịch vụ trọn gói. Điều đó sẽ giúp quý khách hàng loại bỏ được các bước trung gian gây tốn kém chi phí và thời gian.

Mặt khác, dịch vụ thiết kế thi công trọn gói với quy trình làm việc bài bản, tiêu chuẩn cao còn thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty đó.

Cho nên, khi lựa chọn bạn nên tham khảo kỹ lưỡng các dịch vụ, sản phẩm mà đơn vị đó cung cấp, để đảm bảo tìm được đúng địa chỉ uy tín, chất lượng.

1.2. Độ uy tín trên thị trường

Làm sao để đánh giá được độ uy tín của một đơn vị nội thất? Số năm kinh nghiệm không hoàn toàn quyết định độ uy tín nhưng chúng là tiền đề để khẳng định vị thế doanh nghiệp.

Để biết chọn đơn vị nào phù hợp, bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hay những người quen. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo qua các kênh tìm kiếm sau đó vào các trang web công ty để tìm hiểu cụ thể.

Dựa vào phần review, đánh giá của khách hàng để xem độ uy tín, các dự án mà họ đã thực hiện để đánh giá mức độ chuyên nghiệp và năng lực thực sự của đơn vị cung cấp dịch vụ.

Thi công quầy lễ tân CEO group

Dự án CEO Group sau khi hoàn thiện.

1.3. Lĩnh vực thiết kế đa dạng phong phú

Vấn đề này thực ra có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng chọn công ty chuyên về thiết kế thi công nội thất văn phòng sẽ tốt hơn. Như vậy sẽ chuyên nghiệp và tập trung hơn.

Nhưng theo kinh nghiệm của nhiều chủ đầu tư hay các chuyên gia thiết kế thì chọn công ty lớn, cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất cho nhiều lĩnh vực: chung cư, biệt thự, nhà hàng, showroom,….

Bởi vì, văn phòng không chỉ có nguyên các không gian làm việc mà còn có phòng trưng bày, phòng nghỉ của nhân viên, hội trường,…. Một công ty đa lĩnh vực thiết kế có năng lực cao và sẵn sàng mang đến công trình tốt nhất.

1.4. Năng lực chuyên môn cao

Đội ngũ kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế, tư vấn viên, kỹ sư, thợ thi công,… chính là yếu tố quyết định năng lực chuyên môn của một đơn vị thiết kế nội thất. Một đơn vị có độ ngũ thiết kế trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, sáng tạo sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

2. Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội

Showroom nội thất văn phòng

Showroom Nội thất Miền Bắc

Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc là một trong những thương hiệu mạnh về thiết kế thi công nội thất. Dịch vụ phủ sóng trong nhiều lĩnh vực từ chung cư, biệt thự, nhà phố, spa, quán cafe, nhà hàng,… và đặc biệt là thiết kế nội thất văn phòng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ A-Z với mục tiêu “Khóa vàng trao tay” cho mọi công trình. Từ nghiên cứu tính khả thi, lên concept, thiết kế sơ bộ, thiết kế kỹ thuật, thực hiện 3D design cho đến triển khai thi công và giám sát đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

Mỗi dự án thiết kế nội thất văn phòng dù lớn hay nhỏ Miền Bắc không chỉ dừng lại ở kỹ thuật kiến trúc và thẩm mỹ nội thất mà còn mang đến nhiều giá trị khác. Đó là sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên, sự thoải mái, dễ chịu trong không gian làm việc hiện đại, tiện nghi.

Trải qua 6 năm phát triển với thương hiệu Nội thất Miền Bắc, chúng tôi đang ngày càng khẳng định mình, dành được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước bằng:

  • Quy trình làm việc bài bản, khoa học.
  • Chất lượng nhân sự tốt, ổn định.
  • Hiện đại hóa máy móc, hệ thống nhà xưởng quy mô và hiện đại.
  • Tư duy hội nhập trong tổ chức sản xuất, chủ động cập nhật khoa học kỹ thuật, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất.
  • Xây dựng tầm nhìn từng bước bền vững, định hướng dịch vụ cung cấp giải pháp nội thất toàn diện.
  • Sản phẩm thiết kế và thi công có tính ứng dụng cao, giá trị thẩm mỹ và kinh tế tuyệt vời

Nếu bạn vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho công ty mình, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo số HOTLINE 0988 888 925, Nội Thất Miền Bắc sẵn sàng tư vấn miễn phí, đưa ra giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất.

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925