Trang chủ

Thư Cảm Ơn Và Chúc Mừng Năm Mới Tết Kỷ Hợi 2019 – Nội Thất Miền Bắc

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 Công ty CP nội thất Miền Bắc xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất
Năm 2018 sắp đi qua, chuẩn bị chào đón năm 2019 đầy cơ hội và thách thức. Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 Công ty CP nội thất Miền Bắc xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất. Kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới:
 
“An Khang – Thịnh Vượng – Vạn sự như ý”
 
Thư Cảm Ơn Và Chúc Mừng Năm Mới Tết Kỷ Hợi 2019 – Nội Thất Miền Bắc
 
Nội thất Miền Bắc xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Độc đáo ý tưởng”, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực sáng tạo đổi mới để mang tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Năm 2018 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển thành công vượt bậc của Công ty CP nội thất Miền Bắc với các dự án thiết kế và thi công về văn phòng, nhà hàng, showroom, chung cư, biệt thự có giá trị lớn lên đến hàng tỷ đồng. Qua đó khẳng định vị thế Nội thất Miền Bắc là công ty có thế mạnh lớn trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp nội thất. Trên hết vẫn là sự tin tưởng của Quý khách hàng, đối tác dành cho Nội thất Miền Bắc.

Năm 2019, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thiết kế thi công nội thất để đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

Nội thất Miền Bắc chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức mới, đồng thời xin gửi tới toàn thể quý vị và gia đình một năm mới “Tài Lộc - An Khang - Thịnh Vượng - Phát Đạt”.

Xin chân thành cảm ơn!
 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thiết kế văn phòng hiện đại trọn gói tại Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên
icon Bí quyết thiết kế quầy bar nhà hàng độc đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp
icon Tư vấn thiết kế phòng khánh tiết sang trọng và đẳng cấp
icon Những điều cần lưu ý khi mua vách ngăn di động hiệu quả
icon 4 lý do thuyết phục để khách hàng chọn bàn veneer phòng họp
icon Xu hướng 3 mẫu ghế văn phòng nhập khẩu cho phòng làm việc
icon Những lưu ý cần biết khi chọn nội thất phòng khánh tiết cao cấp
icon Những điều cần lưu ý khi mua vách ngăn vệ sinh giá rẻ
icon Vách ngăn di động với 4 ưu điểm nổi bật mà bạn nên biết
icon Những mẫu ghế văn phòng cao cấp được yêu thích nhất hiện nay