Trang chủ

Thiết kế phòng làm việc cao cấp theo xu hướng mới cho doanh nghiệp

Chiến diện tích lớn nhất đồng thời cũng là khu vực tập trung nhiều nhân sự nhất công ty. Chất lượng thiết kế phòng làm việc có ảnh hưởng và tác động đến hứng thú làn việc và chất lượng công việc của họ.
Bởi vậy, sở hữu một thiết kế nội thất văn phòng làm việc cao cấp là sở hữu một nền tảng quan trọng, tạo bước đà cho sự phát triển của công ty và tạo được hình ảnh ấn tượng, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Dưới đây là 2 trong hàng ngàn mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc cao cấp mà nội thất Miền Bắc thực hiện thành công.

Thiết kế phòng làm việc cao cấp không gian mở hiện đại

Thiết kế phòng làm việc cao cấp theo xu hướng mới cho doanh nghiệp

Không gian mở với sự thoáng, rộng rãi và mang phong cách năng động đã trở thành một trong những xu hướng thiết kế văn phòng làm việc rất được yêu thích tại Việt Nam hiện nay..

Trong thiết kế phòng làm việc cao cấp này, Nội thất Miền Bắc đã tận dụng tối đa những khung cửa kính lớn để khiến không gian nội thất văn phòng được mở rộng và hòa nhập với thiên nhiên. Mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên và nguồn năng lượng dồi dào cho văn phòng.

Không chỉ vậy, với việc loại bỏ hoàn toàn các vách ngăn thô cứng, bí bách vừa khiến diện tích căn phòng thêm rộng rãi vừa nâng cao tính tương tác giữa mọi người. Các đường nét trang trí ấm tượng mang đến một không gian làm việc rất thoải mái cho các nhân sự của công ty.

Thiết kế phòng làm việc cao cấp gần gũi với thiên nhiên

Thiết kế phòng làm việc cao cấp theo xu hướng mới cho doanh nghiệp

Để tránh sự khô cứng nhàm chán và tạo nguồn cảm hứng cho các nhân viên trong công ty, kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc đã sáng tạo nên một thiết kế phòng làm việc cao cấp với không gian tràn ngập thiên nhiên.  Các giá treo, vách ngăn cây xanh mang đến cả khu vườn vào trong không gian làm việc, mang đến nhưng giờ làm việc chất lượng và giảm bướt áp lực mà công việc mang lại. Những khối hình học quen thuộc nhưng mang lại hiệu ứng thị giác đầy thú vị phòng làm việc.

Có thể thấy những ý tưởng thiết kế nội thất phòng làm việc của Miền Bắc không hề phức tạp, ra rời thực tế mà ngược lại nó lại vô cùng gần gũi và phục vụ trực tiếp nhu cầu của con người vưới mức chi phí rất hợp lý.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực thiết kế văn phòng cùng sự tận tâm và cống hiến. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng của mình những mẫu thiết kế phòng làm việc cao cấp, chuyên nghiệp với chất lượng tôt và báo giá thiết kế nội thất ấn tượng. 

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Thư Cảm Ơn Và Chúc Mừng Năm Mới Tết Kỷ Hợi 2019
icon Thiết kế văn phòng hiện đại trọn gói tại Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên
icon Bí quyết thiết kế quầy bar nhà hàng độc đáo, ấn tượng và chuyên nghiệp
icon Tư vấn thiết kế phòng khánh tiết sang trọng và đẳng cấp
icon Những điều cần lưu ý khi mua vách ngăn di động hiệu quả
icon 4 lý do thuyết phục để khách hàng chọn bàn veneer phòng họp
icon Xu hướng 3 mẫu ghế văn phòng nhập khẩu cho phòng làm việc
icon Những lưu ý cần biết khi chọn nội thất phòng khánh tiết cao cấp
icon Những điều cần lưu ý khi mua vách ngăn vệ sinh giá rẻ
icon Vách ngăn di động với 4 ưu điểm nổi bật mà bạn nên biết