Trang chủ

Nội thất văn phòng sang trọng hiện đại với thiết kế mới

Qua những mẫu thiết kế này, quý khách có thể đánh giá được năng lực thiết kế nội thất văn phòng sang trọng của nội thất Miền Bắc.
3 không gian văn phòng với 3 phong cách khác nhau mang đến những sắc thái và định hướng khác nhau. Bám sát và đăc điểm mặt bằng, yêu cầu sử dụng và đặc thù trong lĩnh vực hoạt động của công ty, các kiến trúc sư của chúng tôi đã mang đến những không gian thiết kế văn phòng hoàn hảo nhất.

Văn phòng với phong cách linh hoạt, trẻ trung


Văn phòng hiện đại sang trọng 

Với sự kết hợp của các gam màu trung tính hiện đại, các đồ nội thất có hình dáng đơn giản thiên về yếu tố tiện ích, sự linh hoạt trong sử dụng. Có thể nói, thiết kế nội thất phòng làm việc này là một mô hình mà các công ty có thể tham khảo và áp dụng.
Không gian thiết kế nội thất văn phòng sang trọng này dành cho ban thư ký ngân hàng Pvcom bank. Công năng của căn phòng rất được chú trọng. Hệ module bàn làm việc và hệ tủ kệ tài liệu được sắp xếp với mật độ cao phục vụ tốt nhất yêu cầu công việc của các nhân sự.

Văn phòng nổi bật với phong cách tương phản

 nội thất văn phòng tiện nghi

Với 2 gam màu chủ đạo là đen và trắng, các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên một không gian nội thất văn phòng với sắc thái tương phản nổi bật. Các dãy bàn làm việc kiểu modul kết hợp với ghế lưới văn phòng hiện đại. Khu vực làm việc mà đường đi trong văn phòng được phân định bởi 2 dải màu sắc tương phản.
Những đường sóng mềm mại, uyển chuyển khiến căn phòng hìa hòa hơn, khắc phục được sự khô cứng và đơn điệu của một thiết kế nội thất văn phòng sang trọng theo phong cách đơn giản giản. Bên cạnh đó, thiết kế không gian mở khiến văn phòng trở nên thoáng đãng hơn, tạo điều kiện tối ưu nhất cho mọi nhân sự trong giờ làm việc.

Không gian liên thông trong thiết kế nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng gọn gàng hiện đại
 
Phong cách liên thông trong thiết kế nội thất văn phòng có ưu điểm lớn nhất chính là mọi sự ngăn cách đều được loại bỏ. Tạo nên một không gian văn phòng năng động và tăng sự tương tác giữa các nhân sự trong văn phòng.
Với phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại này, sự gắn kết giữa các nhân sự trong công ty sẽ được nâng cao. Mang đến cho doanh nghiệp một môi trường  làm việc cởi mở, thân thiện từ đó nâng cao tinh thần và hiệu quả công việc. Để hiểu rõ hơn về năng lực thiết kế nội thất văn phòng sang trọng của Miền Bắc trên website noithatmienbac.vn của chúng tôi.

Xem thêm : Vài điều nên tránh khi lựa chọn bàn họ nhập khẩu cho doanh nghiệp

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những điều cần lưu ý khi mua vách ngăn di động hiệu quả
icon 4 lý do thuyết phục để khách hàng chọn bàn veneer phòng họp
icon Xu hướng 3 mẫu ghế văn phòng nhập khẩu cho phòng làm việc
icon Những lưu ý cần biết khi chọn nội thất phòng khánh tiết cao cấp
icon Những điều cần lưu ý khi mua vách ngăn vệ sinh giá rẻ
icon Vách ngăn di động với 4 ưu điểm nổi bật mà bạn nên biết
icon Những mẫu ghế văn phòng cao cấp được yêu thích nhất hiện nay
icon Top mẫu bàn làm việc văn phòng được ưa chuộng nhất năm 2018
icon Những điều cần biết khi lựa chọn bàn họp nhập khẩu cao cấp
icon Xu hướng chọn lựa 3 mẫu ghế xoay văn phòng hot 2018