Trang chủ

Thiết kế nội thất phòng làm việc có vách ngăn

Phòng làm việc có vách ngăn trở nên thông dụng hơn trong mỗi văn phòng bởi nhiều tính năng ưu việt. Nội thất miền bắc cung cấp các sản phẩm vách ngăn cao cấp

Ngày nay phòng làm việc có vách ngăn đang trở nên thông dụng hơn trong mỗi văn phòng bởi nhiều tính năng ưu việt. Vách ngăn văn phòng giúp hạn chế tối đa các bức tường ngăn cách, gia tăng thêm không gian, giúp cho nhiều người có thể làm việc chung trong cùng một không gian. Nơi làm việc sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, nhân viên cũng có sự riêng tư, thoải mái trong công việc từ đó mà hiệu suất làm việc cũng được nâng cao.

Tuy nhiên bố trí và chọn lựa vách ngăn văn phòng như thế nào để mang lại một không gian làm việc tối ưu, đó không phải là điều đơn giản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công nội thất văn phòng, Thiết kế miền Bắc sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn, sắp xếp vách ngăn văn phòng vừa tiện ích và hài hòa với nội thất văn phòng của bạn.

Thiết kế phòng làm việc hiện đại có vách ngăn

Phong lam viec co vach ngan

Những vật liệu phổ biến dùng làm vách ngăn là kính, gỗ, thạch cao, inox, nhôm, nỉ... với những ưu điểm khác nhau. Vách ngăn gỗ công nghiệp có màu sắc tự nhiên bắt mắt, giá thành hợp lý. Vách ngăn kính với ưu điểm nhẹ hơn so với những chất liệu khác, kiểu dáng đa dạng và phong phú tạo ra những phong cách khác nhau cho phòng làm việc của bạn. Vách ngăn khung nhôm kính cách âm tốt mang lại một không gian làm việc riêng tư và chuyên nghiệp.

Về màu sắc vách ngăn cũng phong phú, đa dạng nhiều màu để  lựa chọn như  màu xanh, ghi, trắng, vàng, vân gỗ...

Phong lam viec co vach ngan

Tùy vào từng phòng và chức năng chuyên môn của mỗi phòng làm việc mà chúng ta có thể chọn vật liệu và mẫu vách ngăn khác nhau. Đối với phòng làm việc lớn thì rất dễ dàng để chọn vách ngăn tuy nhiên nếu diện tích phòng nhỏ, vách ngăn càng đơn giản càng tốt để không chiếm nhiều diện tích không gian.

Vách ngăn di động chia văn phòng thành những không gian làm việc độc lập cho từng nhân viên và các bộ phận công việc khác nhau trong một công ty. Với những vách ngăn nhẹ như nỉ hay vách ngăn gỗ dễ dàng tháo dỡ, thay thế sẽ mang lại lợi ích kinh tế, sự hiện đại và tiện dụng cho văn phòng.

Phong lam viec co vach ngan

Giúp mỗi thành viên trong công ty có khoảng không gian riêng tư, độc lập để tập trung làm việc nhưng vẫn giữ được sự gần gũi liên kết hợp tác giữa các thành viên với nhau trong cùng một công ty. Vách ngăn văn phòng là một sự lựa chọn thông minh dành cho những văn phòng tiên phong cho sự hiện đại và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Thiết kế phòng làm việc có vách ngăn sẽ giúp cho phòng làm việc trở nên chuyên nghiệp, sang trọng đó cũng là nhân tố giúp nhân viên của bạn tăng hiệu quả làm việc.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon 3 mẫu bàn veneer giám đốc giúp nâng cao hình ảnh người lãnh đạo
icon 3 mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp
icon Đẳng cấp khác biệt từ những mẫu ghế văn phòng nhập khẩu
icon Tạo dấu ấn khác biệt với nội thất văn phòng nhập khẩu
icon Những thiết kế hội trường đơn giản chuyên nghiệp
icon Những mẫu ghế hội trường được ưa thích sử dụng nhiều
icon Cách bố trí văn phòng làm việc hài hòa hợp phong thủy
icon Những mẫu bàn giám đốc đang được ưa chuộng hiện nay
icon Thiết kế nội thất hội trường phù hợp với không gian
icon Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất Châu Á