Trang chủ

3 mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp

Mỗi người lãnh đạo đều là đại diện cho cả một doanh nghiệp, cả về phong cách làm việc lẫn gu thẩm mỹ.

Do vậy, nội thất phòng giám đốc cũng cần sở hữu một thiết kế chuyên nghiệp để xứng tầm với vị trí đại diện đó. Dưới đây là 3 thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại dành riêng cho những người lãnh đạo chuyên nghiệp, đẳng cấp của Miền Bắc. Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận.

Thiết kế phòng làm việc ấm cúng, thân thiện

3 mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp

Giữ vị trí lãnh đạo không có nghĩa là xa cách. Trái lại, người lãnh đạo càng cần thể hiện sự gần gũi, thân thiện để có thể rút ngắn mối quan hệ giữa cấp trên và cấp dưới, đồng thời nắm bắt, thấu hiểu những tâm tư, mong muốn của các nhân viên. Để đáp ứng những tiêu chí đó, Miền Bắc đã chọn gỗ với sắc nâu mộc mạc đặc trưng làm chất liệu chủ đạo. Không chỉ vậy, chất liệu quen thuộc này còn giúp đem lại cảm giác thoải mái, thư thái cho chính người lãnh đạo.

Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn sử dụng sofa nhập khẩu bọc nỉ khơi gợi sự ấm áp để tăng hiệu quả cho những cuộc gặp gỡ, trao đổi với đối tác hay khách hàng. Với cách bố trí sofa có tầm nhìn hướng ra 2 không gian mở, không khí trong các cuộc gặp sẽ trở nên cởi mở, thân thiện hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại, đẳng cấp 

3 mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp

Thiết kế nội thất văn phòng lãnh đạo này lại sử dụng hiệu ứng đối lập mạnh mẽ giữa đen và trắng để tạo điểm nhấn riêng cho mình. Nếu như khu vực làm việc được tô điểm bởi gam màu đen bóng thời thượng, đẳng cấp thì khu vực tiếp khách lại mang đến không khí nhẹ nhàng bởi sắc trắng tinh khôi.

Để làm dịu lại sự đối lập gay gắt này, kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng sắc xám lịch lãm cùng gam màu nâu gỗ mộc mạc, gần gũi. Chúng có nhiệm vụ kết nối 2 khu vực trong không gian làm việc của lãnh đạo, tạo thành một thể thống nhất và đồng bộ.

Thiết kế phòng làm việc lãnh đạo tinh tế, cá tính

3 mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc đẳng cấp

Tiếp tục là 2 gam màu quen thuộc đen và trắng song ở thiết kế này, kiến trúc sư lại sử dụng những chuỗi đường cong mang đậm tính trừu tượng để tạo sự liên kết, đồng thời khắc họa phong cách đầy nghệ thuật của người lãnh đạo.

Mỗi người lãnh đạo sẽ có những phong cách làm việc lẫn gu thẩm mỹ khác nhau để từ đó hình thành những không gian văn phòng khác nhau. Đó chính là cơ sở tạo nên sự đa dạng, phong phú trong các thiết kế nội thất phòng làm việc.

 

Nếu muốn trở thành chủ nhân có một nội thất văn phòng ấn tượng, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng tối ưu nhất cho quý khách.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon 3 mẫu bàn veneer giám đốc giúp nâng cao hình ảnh người lãnh đạo
icon Đẳng cấp khác biệt từ những mẫu ghế văn phòng nhập khẩu
icon Tạo dấu ấn khác biệt với nội thất văn phòng nhập khẩu
icon Những thiết kế hội trường đơn giản chuyên nghiệp
icon Những mẫu ghế hội trường được ưa thích sử dụng nhiều
icon Thiết kế phòng làm việc có vách ngăn
icon Cách bố trí văn phòng làm việc hài hòa hợp phong thủy
icon Những mẫu bàn giám đốc đang được ưa chuộng hiện nay
icon Thiết kế nội thất hội trường phù hợp với không gian
icon Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất Châu Á