Bật Champagne Mừng 5 Năm Thành Lập Công Ty Cổ Phần Nội Thất Miền Bắc

Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc với sứ mệnh luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của chủ đầu tư trong nước và doanh nghiệp nước ngoài bằng sự sáng tạo, mới mẻ trong ý tưởng, chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, chuyên nghiệp. Trải qua 5 năm xây dựng và trưởng thành, Nội thất Miền Bắc luôn là đối tác tin cậy của mọi người, mọi nhà.

 

sinh nhật nội thất miền bắc
5 năm xây dựng và phát triển, bước đầu đã đạt được những thành công nhất định.

Lễ Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Công Ty

Ngày 02/12/2019 , công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập ( 02/12/2014 – 02/12/2019), nhân sự kiện này công ty cũng tổ chức khai trương showroom Nội thất Miền Bắc. Tới tham dự buổi lễ thành lập công ty, có sự góp mặt của: Ông Nguyễn Anh Tuấn – GĐ công ty TNHH nội thất Hòa Thuận Phát; Ông Dương Bá Hùng – GĐ công ty nội thất Dương Gia; Ông Hoàng Văn Sỹ – GĐ công ty nội thất vàng; Ông Trần Vĩnh Trang – Phó GĐ trung tâm tư vấn CEO; Ông Hoàng Hồng Hương – cán bộ NXB giáo dục Việt Nam tại Hà Nội cùng các quý đối tác, khách hàng – những đơn vị đã đồng hành cùng Nội thất Miền Bắc trong suốt thời gian qua.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quang Vinh – GĐ công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc chia sẻ: “5 năm đầu tiên của Nội thất Miền Bắc đã trải qua rất nhiều những thăng trầm, thử thách. Giai đoạn 03 năm đầu tiên, Nội thất Miền Bắc tăng trưởng và mở rộng với tốc độ rất nhanh. Ngay sau đó là thời điểm thị trường cạnh tranh vô cùng gay gắt, chúng tôi phải chậm lại, nghiền ngẫm và nghiên cứu điều chỉnh chiến lược kinh doanh và định hướng phát triển Nội thất Miề Bắc theo chiều sâu, tập trung nâng cao chất lượng bộ máy nhân sự, và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.”
 

ông nguyễn quang vinhÔng Nguyễn Quang Vinh – GĐ công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc.

 

Theo Ông Nguyễn Quang Vinh, “ con người là nền tảng của thành công, độc đáo ý tưởng là sự khác biệt, đoàn kết gắn bó là sức mạnh”. Do đó, Nội thất Miền Bắc luôn nỗ lực đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi vẫn luôn nhận được những phản hồi tích cực từ quý đối tác – khách hàng: “ Lần đầu tiên hợp tác với doanh nghiệp nên ban đầu chúng tôi cảm thấy lo lắng nhưng chỉ sau 3 ngày triển khai dự án thì chúng tôi hoàn toàn yên tâm về cách quản lý và trách nhiệm với công việc để đảm bảo tiến độ thi công gấp rút. Sau dự án này, tôi sẽ lên kế hoạc giới thiệu cho Nội thất Miền Bắc một số đối tác: văn phòng chính phủ và các công ty của Nhật” ( Ông Trần Vĩnh Trang, Công ty Cổ Phần Tập đoàn CEO).
 

Là người sát cánh cùng Nội thất Miền Bắc từ những ngày đầu chị Phạm Thị Linh – TP kinh doanh, nghẹn ngào chia sẻ: “ Bản thân em là người đi cùng Nội thất Miền Bắc từ ngày đầu tiên thành lập cho đến thời điểm này, suốt 5 năm qua, em đã được chứng kiến rất nhiều sự thay đổi: đó là sự thay đổi về quy mô công ty cũng như quy mô về dự án; sự thay đổi về nhân sự; thay đổi về định hướng kinh doanh, phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, có một điều em nhận thấy chưa bao giờ thay đổi đó chính là sự quyết tâm, ý chí luôn tiến lến phía trước của người lãnh đạo và lan tỏa tới các thành viên trong công ty. Bởi vì điều đó, em luôn tự hào và yên tâm khi mình là một thành viên của Nội thất Miền Bắc.”

 

 đối tác nội thất miền bắcNhững cái bắt tay hợp tác bền chặt giữa Nội thất Miền Bắc và đối tác, khách hàng.

 

Có thể nói, sự kiện 5 năm thành lập công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc là bước chuyển mình mạnh mẽ, ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng đối tác, khách hàng.

Dấu Ấn Thương Hiệu Nội Thất Miền Bắc

dấu ấn thương hiệuNội thất Miền Bắc đem lại sự tin tưởng cho quý khách hàng

 

Nhân buổi lễ khai trương này, chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại chặng đường 5 năm hình thành và phát triển của thương hiệu Nội thất Miền Bắc. Được thành lập vào tháng 12/2014, từ đó đến nay Nội thất Miền Bắc đã chiếm được thiện cảm cùng sự tin tưởng của nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước. 

 

Với dịch vụ thiết kế và thi công nội thất, cùng các sản phẩm nội thất cao cấp, hiện đại, Nội thất Miền Bắc đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Đặc biệt với 5 năm kinh nghiệm trong ngành, Nội thất Miền Bắc luôn biết cách để cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và luôn cam kết về chất lượng, giá cả cạnh tranh đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
 

Trải qua những khó khăn ban đầu, nhìn lại chặng đường 5 năm đã qua, Nội thất Miền Bắc đã phát triển ngày một lớn mạnh, với mục tiêu đến năm 2020 sẽ trở thành thành viên Top 5 doanh nghiệp Nội thất lớn nhất tại khu vực phía Bắc, chinh phục và hợp tác với những chủ đầu tư trong và ngoài nước.
 

nhân sự nội thất miền bắc Những nhân sự gắn bó lâu năm với công ty

 

Ngoài lợi thế về chất lượng và giá thành sản phẩm, thêm một điểm cộng nữa cho Nội thất Miền Bắc là thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, phát huy được giá trị cốt lõi, thể hiện bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng, tâm thế chủ động đóng góp cho sự phát triển chung của công ty. 

 

Hy vọng với những đóng góp của mình trong thời gian qua, Nội thất Miền Bắc sẽ luôn nhận được sự yêu thương, tin tưởng của quý đối tác, khách hàng cho dòng sản phẩm nội thất.

Bán lẻ: 0986.688.825 Dự án: 0988.888.925