Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Phạm vi thu thập thông tin

Khi khách hàng liên hệ đăng ký tư vấn dịch vụ, mua sản phẩm,… thông tin cá nhân mà noithatmienbac.vn thu thập sẽ bao gồm:

Thông tin cá nhân thu thập được chỉ được sử dụng trong phạm vi nội bộ công ty. Nội thất Miền Bắc cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi các thông tin này với bất cứ một bên thứ ba nào khác.

Ngoài thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ thu thập thêm các thông tin về hoạt động của bạn trên website, để nắm bắt nhu cầu và phục vụ bạn tốt hơn:

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin thu thập của khách hàng trên website noithatmienbac.vn chỉ sử dụng trong nội bộ công ty để phục vị các các mục đích sau: 

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Nếu quý khách hàng có yêu cầu chỉ cần gửi thư điện tử về địa chỉ mail: congtynoithatmienbac@gmail.com.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Địa chỉ: BT14 - KĐT Hateco Apollo Xuân Phương, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Email: congtynoithatmienbac@gmail.com

Website: noithatmienbac.vn

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Noithatmienbac.vn không tự động thu nhập thông tin khách hàng qua website. Thông tin cá nhân khách hàng chỉ được thu thập khi quý vị có yêu cầu liên hệ và điền các thông tin cơ bản vào hộp mail, box chat tư vấn của chúng tôi hoặc liên lạc đến HOTLINE 0988 888 925.

Nếu bạn có yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình có thể liên hệ đến địa chỉ mail congtynoithatmienbac@gmail.com hoặc số điện thoại trên để yêu cầu.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Đối với noithatmienbac.vn, việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là rất quan trọng. Quý vị được đảm bảo rằng, thông tin cá nhân cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tốt nhất. 

noithatmienbac.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc trao đổi thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ người nào khác, chỉ sử dụng các thông tin đó trong Phạm vi sử dụng đã đề cập ở trên. Hoặc trong các trường hợp sau:

Việc thu thập, xử lý thông tin của mỗi khách hàng cũng như sử dụng thông tin đó chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, noithatmienbac.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc với cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Ban quản trị noithatmienbac.vn yêu cầu các cá nhân khi mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị noithatmienbac.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiêu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xem xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.