Bàn phòng họp
Bàn phòng họp BPH-MB53

Bàn phòng họp BPH-MB53

Bảo hành : 1 năm
Nhà cung cấp : Nội thất Miền Bắc
Chất liệu : gỗ veneer
Tình trạng : Mới 100%
Giá thị trường :
Giá bán :
Sản phẩm liên quan
Chiếc bàn phòng họp cao cấp BPH-MB53 thiết kế hình chữ nhật kết hợp cùng mặt bàn từ gỗ veneer sẽ khiến không gian phòng họp trở nên đẳng cấp hơn, góp phần khẳng định và nâng cao vị thế cũng như hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng

 
Bàn phòng họp BPH-MB53 thiết kế hình chữ nhật

 
Với mẫu bàn phòng họp cao cấp này vừa thể hiện được nét tinh tế, hiện đại lại vừa đem lại tính linh hoạt cao cho doanh nghiệp bởi kích thước và kiểu dáng nhẹ nhàng, dễ dàng vận chuyển. Không chỉ vậy, sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và kim loại còn mang tới phong cách vừa quen thuộc vừa lạ lẫm khiến phòng họp thêm nhiều sự hứng khởi.

 
Bàn phòng họp kết hợp cùng ghế phòng họp chân quỳ đem đến không gian phòng họp sang trọng

 
Hệ thống ghế phòng họp chân quỳ sang trọng, chất liệu kim loại với sự uyển chuyển, linh hoạt trong từng chi tiết khiến của những chiếc ghế khiến phòng họp thêm phần hiện đại, cuốn hút, mang tới nguồn hứng khởi cho mọi cuộc họp.
 
Để lựa chọn được những mẫu  bàn phòng họp cao cấp tối ưu nhất cho không gian phòng họp của mình, quý khách hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc. Với rất nhiều thiết kế ấn tượng và các sản phẩm chất lượng, Miền Bắc chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách và doanh nghiệp của quý khách.
Trang: 1234
Trang: 1234