Nội thất hội trường
Bàn hội trường BHT- MB08

Bàn hội trường BHT- MB08

Bảo hành : 1 năm
Nhà cung cấp : Nội thất Miền Bắc
Chất liệu : gỗ công nghiệp
Tình trạng : Mới 100%
Giá thị trường :
Giá bán :
Sản phẩm liên quan
Bàn hội trường BHT- MB08 thiết kế sang trọng, chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với các mảng vách ốp gỗ công nghiệp làm không gian thiết kế hội trường trở nên sang trọng hơn nhiều.
 
Bàn hội trường gỗ tự nhiên kết hợp với các mảng vách ốp gỗ công nghiệp

  
Với thiết kế sắc sảo, góc cạnh, tỉ mỉ, mượt mà đến từng chi tiết nhỏ, Bàn hội trường BHT- MB08 cao cấp góp phần cho hội trưởng trở nên trang trọng hơn. Sản phẩm nội thất hội trường này có thể chống lại những tác động ngoại lực của thời tiết, chống lại sự ẩm mốc hay mối mọt, độ bền cao, việc vệ sinh bàn cũng dễ dàng và có thể giữ được vẻ đẹp lâu hơn bàn gỗ tự nhiên.
  
 
Bàn hội trường BHT- MB08 tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian hội nghị

 
Trong thiết kế hội trường này bàn hội trường với các mảng vách ốp Laminate. Cờ tổ quốc, màn chiếu, bục phát biểu…Các chậu cây được sắp xếp để giảm bớt sự khô cứng và đơn điệu của không gian hội trường. 

Thiết kế bàn hội trường giúp giảm bớt sự khô cứng và đơn điệu của không gian hội trường

 
Bàn hội trường cao cấp Nội thất miền bắc được thiết kế và sản xuất với nhiều kiểu dáng sang trọng hiện đại, đa dạng kích thước, màu sắc. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn các mẫu bàn hội trường phù hợp nhất cho thiết kế nội thất hội trường của mình nhé.