Bàn hội trường
Bàn hội trường BHT- MB05

Bàn hội trường BHT- MB05

Bảo hành : BHT- MB05
Nhà cung cấp : Nội thất Miền Bắc
Chất liệu : Gỗ veneer
Tình trạng : Mới 100%
Giá thị trường :
Giá bán :
Sản phẩm liên quan
Bàn hội trường BHT- MB05 được thiết kế vô cùng đẹp khiến hội trường trở nên nổi bật hơn bằng cách chạm khắc những hoa văn cầu kỳ trên bề mặt bàn.

Những hoa văn mềm mại, uyển chuyển này không những khiến chiếc bàn hội trường này trở nên nhẹ nhàng, thanh thoát hơn mà còn góp phần nhấn mạnh và thể hiện sự tôn trọng đối với những đại biểu quan trọng.
 
Ngoài ra để giảm bớt những căng thẳng, áp lực trong sự kiện, kiến trúc sư thiết kế nội thất hội trường tại đây: http://noithatmienbac.vn/noi-that-hoi-truong.html đã sử dụng chất liệu gỗ mang gam màu vàng sáng mộc mạc mà rạng rỡ, đem lại không khí thân thiện, thoải mái cho tất cả mọi người.

Bàn hội trường BHT- MB05
Bàn hội trường BHT- MB05

Nội thất miền bắc chúng tôi là đơn vị cung cấp nội thất hội trường, thiết kế thi công nội thất hội trường chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng nhất về bàn hội trường của các thương hiệu trong nước, nước ngoài. Các sản phẩm với kích thước, màu sắc, chất liệu bàn hội trường cao cấp với mức giá ưu đãi. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!