Bàn hội trường
Bàn hội trường BHT- MB02

Bàn hội trường BHT- MB02

Bảo hành : 1 năm
Nhà cung cấp : Nội thất Miền Bắc
Chất liệu : Gỗ công nghiệp
Tình trạng : Mới 100%
Giá thị trường :
Giá bán :
Sản phẩm liên quan
Ghế phòng họp GQ08B-S Ghế phòng họp GQ08B-S Giá: 1,145,455 VNĐ
Bàn hội trường BHT- MB02 là mẫu bàn hội trường, mặt bàn ghép hộp. Yếm trang trí dạng các ô hình chữ nhật khác màu đan xen nhau.

Sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, lịch sự phù hợp với không gian phòng họp, hội trường có tính chất trang nghiêm. Với việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cùng các hoa vân đẹp mắt tạo ấn tượng khó phai cho khách hàng, đối tác khi đến tham dự tại hội trường

Bàn hội trường BHT- MB02
Bàn hội trường BHT- MB02 được bảo hành 12 tháng

Bàn được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp với chất liệu gỗ lõi xanh chịu ẩm. Bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi đời của chiếc bàn hội trường của mình. Với điều kiện sử dụng và khí hậu ở Việt Nam sản phẩm có thể đảm bảo tuổi thọ từ 10 – 15 năm mà không hề thay đổi chất lượng.

Bên cạnh đó, bàn còn được thiết kế với những kiểu dáng đẹp, và các trang trí bắt mắt như dán vân, ốp gỗ nổi hoặc chạm khắc tinh tế... Dễ dàng phối hợp và trang trí với nhiều không gian nội thất hội trường tạo nên cái nhìn thanh lịch và trang nhã

Nội thất Miền Bắc nhận thiết kế nội thất hội trường chuyên nghiệp và cung cấp bàn ghế hội trường theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.