Bàn giám đốc
Bàn giám đốc BGD-MB34

Bàn giám đốc BGD-MB34

Bảo hành : 1 năm
Nhà cung cấp : Nội thất Miền Bắc
Chất liệu :
Tình trạng : Mới 100%
Giá thị trường :
Giá bán :
Sản phẩm liên quan
Bàn giám đốc hiện đại BGD-MB34 gam màu trắng với thiết kế trẻ trung kết hợp ghế tựa lưng cao sang trọng và màu sơn trắng của không gian mang đến nét đẹp hiện đại, thanh thoát và rộng rãi và thông thoáng cho căn phòng.

 
Bàn giám đốc sang trọng đẳng cấp đầy ấn tượng trong thiết kế nội thất phòng giám đốc

 
Với màu sắc nhẹ nhàng của gỗ kết hợp cùng sắc trắng tinh khôi của chiếc bàn giám đốc và sự lan tỏa của ánh sáng tự nhiên, kiến trúc sư đã mang đến một thiết kế nội thất trung tâm điều khiển đẹp tinh tế và sang trọng. Các chi tiết nhẹ nhàng trong phòng sẽ khiến người lãnh đạo luôn cảm nhận được sự thư thái, dễ chịu và giải quyết các công việc thật tỉnh táo, hiệu quả.
 
 
Mẫu bàn giám đốc cao cấp , sang trọng thu hút mọi ánh nhìn
 
Trong không gian nội thất này chiếc ghế sofa da đơn giản, tối màu kết hợp với gối tựa phong cách hiện đại tạo điểm nhấn cho phòng giám đốc , đem lại sự dễ chịu cho người lãnh đạo.Không gian phòng làm việc dành cho lãnh đạo được bao trùm bởi tone màu trắng, màu ghi xám và màu đen
 
Bàn giám đốc BGD-MB34 với gam màu trắng mang đến nét hiện đại thanh thoát cho văn phòng

 
Hãy đến với Nội thất Miền Bắc chúng tôi để được tư vấn mẫu bàn giám đốc cao cấp cho không gian phòng làm việc giám đốc sang trọng, hiện đại và đầy cuốn hút.
Trang: 123
Trang: 123