Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc

Độc đáo ý tưởng

Thảo luận dự án thi công công trình
bàn giám đốc hiện đại
bàn giám đốc tân cổ điển
Bàn làm việc văn phòng

🌎 Với xu hướng thiết kế nội thất văn phòng mở và năng động hơn, các mẫu BÀN GIÁM ĐỐC phong cách hiện đại ngày càng được ưa chuộng và là ưu tiên số một của các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Chọn được mẫu bàn đẹp ✔️ sang trọng ✔️ đảm bảo các tính năng tiện nghi cao sẽ mang đến không gian làm việc thoải mái, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn cho các nhà lãnh đạo.

Tại Nội Thất Miền Bắc chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất phòng giám đốc nói chung và bàn làm việc giám đốc nói riêng bằng gỗ tự nhiên🍁gỗ công nghiệp mdf, gỗ veneer,… với kích thước đa dạng 1m8, 2m,… và THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU!

Bàn giám đốc hiện đại NTMB, cao cấp, thiết kế theo yêu cầu

Ảnh đại diện Bàn Giám Đốc Tân Cổ Điển BGD-09

Bàn Giám Đốc Tân Cổ Điển BGD-09

Ảnh đại diện Bàn Giám Đốc Hiện Đại BGD-01

Bàn Giám Đốc Hiện Đại BGD-01

Ảnh đại diện Bàn Giám Đốc Hiện Đại BGD-02

Bàn Giám Đốc Hiện Đại BGD-02

Ảnh đại diện Bàn Giám Đốc Hiện Đại BGD-03

Bàn Giám Đốc Hiện Đại BGD-03

Ảnh đại diện Bàn Giám Đốc Hiện Đại BGD-04

Bàn Giám Đốc Hiện Đại BGD-04

Ảnh đại diện Bàn Giám Đốc Hiện Đại BGD-05

Bàn Giám Đốc Hiện Đại BGD-05

Ảnh đại diện Bàn Giám Đốc Hiện Đại BGD-06

Bàn Giám Đốc Hiện Đại BGD-06

Ảnh đại diện Bàn Giám Đốc Hiện Đại BGD-07

Bàn Giám Đốc Hiện Đại BGD-07

Ảnh đại diện Bàn Giám Đốc Hiện Đại BGD-08

Bàn Giám Đốc Hiện Đại BGD-08

Ảnh đại diện Bàn Giám Đốc BGD-MB14

Bàn Giám Đốc BGD-MB14

Ảnh đại diện Bàn Giám Đốc BGD-MB40

Bàn Giám Đốc BGD-MB40

Ảnh đại diện Bàn giám đốc BGD-MB44

Bàn giám đốc BGD-MB44

Ảnh đại diện Bàn Giám Đốc BGD-MB43

Bàn Giám Đốc BGD-MB43

Ảnh đại diện Bàn Giám Đốc BGD-MB42

Bàn Giám Đốc BGD-MB42

Ảnh đại diện Bàn Giám Đốc BGD-MB41

Bàn Giám Đốc BGD-MB41

1 2 3 4 Tiếp

Tầm quan trọng của bàn giám đốc

Với sự khác biệt về địa vị, vai trò mà nội thất phòng làm việc giám đốc không giống với văn phòng dành cho nhân viên, đặc biệt là những vật dụng bàn ghế ngồi làm việc. Vậy hãy cùng khám phá xem bàn làm việc dành cho giám đốc có tầm quan trọng như thế nào!

bàn giám đốc

🍀 Giúp đảm bảo công năng cho không gian văn phòng

Bất luận quy mô doanh nghiệp của quý vị lớn hay nhỏ, nội thất phòng giám đốc đều phải trang bị một chiếc bàn làm việc tiện nghi và đẳng cấp. Nó là phương tiện hỗ trợ đắc lực cho công việc của các nhà lãnh đạo, là hình ảnh đại diện cho vị thế của người đúng đầu.

bàn giám đốc hiện đại

🍀 Thể hiện bộ mặt, hình ảnh của doanh nghiệp

Với cương vị là người đứng đầu một doanh nghiệp, văn phòng ngoài là nơi để giải quyết công việc giấy tờ, còn được sử dụng để trao đổi công việc nội bộ với nhân viên, là nơi đón tiếp các đối tác, khách hàng quan trọng của doanh nghiệp.

bàn làm việc giám đốc

Do vậy, bàn làm việc giám đốc phải thể hiện được sự đẳng cấp, quyền lực của người đứng đầu. Qua đó, thể hiện được tính chuyên nghiệp, sức mạnh, tầm vóc doanh nghiệp. Như vậy mới có thể tạo được ấn tượng tích cực cho đối tác, khách hàng cũng như nhân viên của công ty.

🍀 Nâng cao thẩm mỹ cho không gian làm việc

Con người luôn hướng đến cái đẹp, cho nên một mẫu bàn giám đốc đẹp, bố trí hài hòa với không sẽ tạo nên văn phòng giám đốc lý tưởng. Không gian làm việc thoải mái, tiện dụng sẽ giúp các SẾP giải quyết công việc một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn.

🍀 Ý nghĩa về phong thủy

Đây có lẽ là vấn đề trăn trở nhất của các nhà quản lý khi chọn bàn làm việc cho mình. Ngoài vai trò là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc, là hình ảnh đại diện cho quyền lực và địa vị, bàn giám đốc còn có ý nghĩa phong thủy vô cùng quan trọng.

Một chiếc bàn làm việc hiện đại có các tiêu chí phong thủy phù hợp với bản mệnh của chủ nhân có thể mang lại vượng khí, may mắn và tài lộc, hỗ trợ cho con đường công danh, sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Hướng dẫn cách lựa chọn bàn giám đốc phù hợp nhất

Nhiều người cho rằng, chỉ cần ra một cửa hàng hay showroom nội thất chọn mẫu bàn giám đốc mình thích, mang về và kê vào phòng là xong đâu cần hướng dẫn rườm rà gì? Nếu quý vị đang có ý nghĩ như vậy thì chúng tôi có thể khẳng định, quý vị chưa làm sếp hoặc nếu không cũng chỉ là sếp của một công ty nhỏ.

bàn giám đốc cao cấp

Với ý nghĩa và vai trò quan trọng đã phân tích chi tiết ở phần 1, việc chọn mua bàn giám đốc chắc chắn không thể nào sơ sài, qua loa như vậy. Để hỗ trợ quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, các chuyên viên tư vấn Miền Bắc có một số hướng dẫn cụ thể sau:

🍀 Chọn bàn theo kích thước phong thủy

Trải qua quá trình làm việc với rất nhiều khách hàng từ các ông chủ tập đoàn quốc tế đến Tổng Giám đốc, Giám đốc các doanh nghiệp trong nước, chúng tôi nhận thấy rằng, hầu hết các nhà lãnh đạo đều quan tâm đến phong thủy bàn làm việc.

kích thước phòng thủy bàn giám đốc

Trong phong thủy, “nhất vị nhị hướng” là hai yếu tố quan trọng hàng đầu. Nhưng đó là điều chúng ta sẽ bàn luận sau khi đã sở hữu một sản phẩm ưng ý.

Yếu tố đứng thứ 3 chính là kích thước. Bàn giám đốc có kích thước đẹp, chuẩn phong thủy sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, vận khí tốt, vạn sự như ý, công danh, sự nghiệp lên “như diều gặp gió”.

Lựa chọn kích thước phong thủy đẹp cho bàn làm việc giám đốc hiện đại, người ta sẽ dùng THƯỚC LỖ BAN – một loại thước phong thủy phổ biến trong kiến trúc và nội thất hiện nay. Chọn ra những con số “vàng” ứng với các cung ĐỎ (cung tốt) trên thước Lỗ Ban.

Tùy vào nguyện vọng, mong cầu của bản thân, mỗi người sẽ chọn những con số riêng cho mình. Nhưng kích thước đó phải hài hòa với chiếc ghế giám đốc và tổng thể không gian căn phòng.

Mặt khác, bàn giám đốc phải mang dáng dấp của người đứng đầu công ty, doanh nghiệp. Kích thước bàn chắc chắn có sự khác biệt rõ rệt so với các loại bàn văn phòng thông thường: bàn họp, bàn nhân viên,…. Sản phẩm cũng có công năng cao hơn, đa dạng hơn.

Tiêu chuẩn kích thước bàn làm việc của tổng giám đốc, chủ tịch, bàn giám đốc,… cũng được tính toán dựa trên vóc dáng trung bình của người Việt Nam. Chiều cao hợp lý, sao cho người ngồi làm việc tránh được các bệnh về cột sống, đau mỏi vai gáy,... giúp lãnh đạo có được cảm giác thoải mái và tự tin nhất.

Thông số kích thước tiêu chuẩn bạn có thể tham khảo dưới đây:

➖ Chiều dài: Trong khoảng 1m8 – 2m4, thậm chí là 3m2 tùy thuộc vào từng sản phẩm và nhu cầu.

➖ Chiều rộng: Khoảng từ 0,8m – 1m2.

➖ Chiều cao: Thường dao động trong khoảng 75 – 89cm.

🍀 Chọn theo kiểu dáng

Kiểu dáng quen thuộc của bàn giám đốc là chữ nhật, chữ L hay hình bán nguyệt,…. Tùy theo nhu cầu sử dụng (dựa theo khối lượng công việc), điều kiện không gian để lựa chọn kiểu dáng thích hợp.

lựa chọn bàn giám đốc theo kiểu dáng kiểu dáng

Nên chọn mẫu bàn giám đốc có bàn phụ, tủ phụ hoặc hộc di động kèm theo, để tăng thêm công năng, mang đến tính tiện nghi cao, hỗ trợ giám đốc giải quyết công việc nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Bàn giám đốc phong cách hiện đại kiểu dáng thường khá đơn giản, gọn gàng không cầu kỳ, xa hoa. Nhưng với những đường nét tinh tế, tỉ mỉ sản phẩm vẫn thể hiện được uy quyền, tầm đẳng cấp của người đứng đầu. Hơn nữa, nó còn mang đến cảm giác gần gũi, cởi mở hơn.

🍀 Chọn theo chất liệu

Đã là bàn lãnh đạo, nhà quản lý thì nên sử dụng những chất liệu có độ bền cao, thẩm mỹ đẹp, như: gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp cao cấp.

chất liệu bàn giám đốc

Trong các dòng vật liệu nội thất được ưa chuộng nhất trong thiết kế văn phòng giám đốc, gỗ MDF Thái lõi xanh kết hợp với laminate hoặc veneer là những đề cử sáng giá. Bởi chúng có khả năng thay thế các loại gỗ tự nhiên, dù là về chất lượng hay dáng vẻ bề ngoài, trong khi giá thành thấp hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

Ngoài ra, hiện nay có nhiều xu hướng thiết kế bàn lãnh đạo mới, hiện đại bằng chân sắt kết hợp mặt bàn bằng gỗ tự nhiên cũng được nhiều vị giám đốc trẻ tuổi thế hệ 8x, 9x lựa chọn.

🍀 Chọn theo sở thích

Sở thích và phong cách giám đốc cũng là yếu tố không thể làm lơ và bỏ qua. Mỗi vị lãnh đạo sẽ có sở thích và đòi hỏi khác nhau với không gian làm việc của mình.

Vì thế, khi lựa chọn và bố trí nội thất cần lưu ý đúng sở thích và yêu cầu, có như vậy họ mới cảm thấy thoải mái, thư thái hơn khi làm việc. Và tất nhiên khi sếp thoải mái thì công việc sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, thuận lợi hơn..

🍀 Chọn theo phong thủy

Trong phần kích thước phía trên chúng tôi cũng đã đề cập, phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng, được đặt lên hàng đầu trong mọi sự lựa chọn của các SẾP, không chỉ riêng gì nội thất. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp, tài vận cá nhân cũng như sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Ngoài vấn đề về kích thước, bàn ghế giám đốc hiện đại, hợp phong thủy còn dựa vào nhiều yếu tố: màu sắc, chất liệu, hướng đặt, cách trang trí,… sao cho hợp bản mệnh, tuổi của người sử dụng.

Cách tính giá bàn giám đốc phụ thuộc vào những yếu tố nào

Có bao giờ bạn thắc mắc giá bàn làm việc dành cho lãnh đạo phụ thuộc vào những yếu tố nào không? Nếu đây là điều bạn quan tâm thì chắc chắn những thông tin chúng tôi cung cấp sau đây sẽ giúp ích cho bạn chủ động hơn trong việc mua bán.

🍀 Phụ thuộc vào chất liệu

Yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố ảnh hưởng cực kỳ lớn đến giá bàn giám đốc là chất liệu. Dĩ nhiên, với những sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ quý, cao cấp, độ bền vượt trội sẽ có giá thành cao hơn nhiều so với các sản phẩm làm bằng gỗ thông thường. Có một điều dễ nhận thấy, bàn giám đốc gỗ tự nhiên cao cấp bao giờ giá cũng cao hơn bàn làm gỗ công nghiệp.

🍀 Phụ thuộc vào kích thước

Kích thước cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá của các mẫu bàn giám đốc hiện đại. Những chiếc bàn kích thước lớn chắc chắn mức giá sẽ cao hơn so với những chiếc bàn có kích thước nhỏ gọn.

Vậy nên, bạn cần lưu ý đến kích thước để có lựa chọn thông minh, mang đến một không gian làm việc hoàn hảo cho lãnh đạo. Vừa đảm bảo ngân sách đầu tư thông minh vừa khiến căn phòng được bài trí một cách hài hòa, gọn gàng và khoa học.

🍀 Phụ thuộc vào kiểu dáng thiết kế

Cấu tạo và hình dáng của bàn sẽ nói lên độ khó - dễ trong thi công, sản xuất. Vì thế, tùy thuộc vào mức độ gia công, tính tỉ mỉ, trau chuốt, sự tinh tế trong từng sản phẩm mà giá thành cũng có sự chênh lệch.

kiểu dáng thiết kế

🍀 Phụ thuộc vào công nghệ sản xuất

Công nghệ sản xuất cũng góp phần vào việc định giá bàn văn phòng giám đốc. Chắc hẳn, sản phẩm bàn giám đốc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tân tiên với độ gia công gần như hoàn hảo sẽ có giá thành cao.

Đơn vị sản xuất và cung cấp bàn giám đốc tốt, giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ bán bàn cho giám đốc giá rẻ. Giá thành tốt, có thể đảm bảo về thẩm mỹ, nhưng chưa chắn đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và đặc biệt là các tiêu chí về phong thủy.

Do đó, để đảm bảo những sản phẩm vừa mang tính thẩm mỹ cao, thiết kế “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ”, chất lượng bền bỉ, hãy liên lạc với Nội thất Miền Bắc.

Các dòng sản phẩm bàn ghế giám đốc cao cấp được trưng bày rất nhiều tại showroom của chúng tôi, sẵn sàng chào đón Quý khách ghé thăm để trải nghiệm và kiểm chứng.

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại hệ thống nhà máy Nội thất Miền Bắc, trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu, mang đến chất lượng tốt, độ bền cao và kiểu dáng sang trọng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

chất liệu bàn giám đốc

Không chỉ có chất lượng, bàn ghế giám đốc của chúng tôi còn giúp bạn có nhiều lựa chọn khác nhau về chất liệu từ các mẫu bàn giám đốc gỗ veneer sang xịn, bàn giám đốc laminate thời thượng đến các mẫu bàn mfc giá thành hợp lý,…

Thế mạnh của Nội thất Miền Bắc là những sản phẩm THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU, mang đến cho khách hàng sản phẩm "độc nhất vô nhị" chỉ thuộc về riêng bạn. Đội ngũ thiết kế sẽ lắng nghe yêu cầu, cùng thảo luận để cho ra mẫu thiết kế đẹp, chuẩn phong thủy, phù hợp với mong muốn cũng như các yêu cầu về không gian.

Ngoài ra, chúng tôi là đối tác chiến lược của thương hiệu lớn: Hòa Phát, Fami, Nội thất 190,… cung cấp đầy đủ các mẫu sản phẩm đẹp, chất lượng của họ, đảm bảo chuẩn giá.

Để có đánh giá khách quan và chân thực nhất, bạn có thể ghé thăm showroom của chúng tôi tại địa chỉ: Tầng 6, Tòa Nhà Bảo Ngọc, Lô A2 CN8, Cụm CN Từ Liêm, P. Phương Canh, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp qua HOTLINE để được các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Chuyên đề nội thất

Ảnh đại diện Khám phá những ưu điểm tuyệt vời của bàn giám đốc chân sắt

Khám phá những ưu điểm tuyệt vời của bàn giám đốc chân sắt

Ảnh đại diện Tìm hiều các tiêu chuẩn kích thước bàn làm việc giám đốc

Tìm hiều các tiêu chuẩn kích thước bàn làm việc giám đốc

Ảnh đại diện Cách chọn bàn giám đốc chữ L đẹp sang dành cho lãnh đạo

Cách chọn bàn giám đốc chữ L đẹp sang dành cho lãnh đạo

Ảnh đại diện Tại sao bàn giám đốc gỗ tự nhiên được ưa chuộng?

Tại sao bàn giám đốc gỗ tự nhiên được ưa chuộng?