Trang chủ
Thiết kế phòng giám đốc Công ty Hanopro

Thiết kế phòng giám đốc Công ty Hanopro

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Hanopro
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế :
Sản phẩm liên quan
Đối với mỗi doanh nghiệp, văn phòng giám đốc chính là hình ảnh đại diện để vừa khẳng định đẳng cấp vừa lan tỏa thương hiệu. Chính vì thế, thiết kế nội thất văn phòng giám đốc sang trọng chính là điều mà chủ đầu tư nào cũng mong muốn. Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc hãy cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận thiết kế nội thất phòng lãnh đạo công ty TNHH Hanopro mà Nội thất Miền Bắc đã thực hiện.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc khu vực làm việc


  Thiết kế phòng giám đốc sang trọng vừa khẳng định đẳng cấp vừa lan tỏa thương hiệu
  • Không gian phòng giám đốc được phủ đầy ánh nắng chan hòa 

Có thể thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên, không gian phòng giám đốc Công ty TNHH Hanopro cực thoáng đãng vởi cửa kính lớn đón đầy ánh sáng tự nhiên. Không chỉ vậy, căn phòng còn có tầm nhìn rộng mở, giúp thổi bay mọi căng thẳng, áp lực trong công việc cho người lãnh đạo.
 
Bàn giám đốc hiện đại được tính toán và đặt tại vị trí lý tưởng nhất để luôn sẵn sàng cho một ngày đầy năng lượng. Kiểu dáng bàn đơn giản với những đường nét vuông vắn góc cạnh nhưng lại toát lên phong cách đầy lịch lãm, mạnh mẽ và quyết đoán.
 
 thiết kế phòng giám đốc cao cấp này với gam màu nâu nhạt mộc mạc, gần gũi khiến căn phòng trở nên ấm cúng và thư thái hơn
  • Mỗi chi tiết đều được tính toán để phù hợp thẩm mỹ và đáp ứng công năng 

Một yếu tố quan trọng khác giúp hoàn thiện  cao cấp này chính là màu sắc. Gam màu nâu nhạt mộc mạc, gần gũi khiến căn phòng trở nên ấm cúng và thư thái hơn, đặc biệt là khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên.

Bên cạnh đó, kiến trúc sư cũng rất chú trọng yếu tố công năng khi tích hợp rất nhiều tiện ích trong bàn làm việc và tủ tài liệu giám đốc cao cấp lưu trữ giấy tờ, tài liệu quan trọngnhằm đảm bảo đem lại hiệu quả hoạt động cao nhất cho người lãnh đạo.
 

Thiết kế phòng giám đốc sang trọng khu vực tiếp khách


 Khu vực tiếp khách trong thiết kế phòng giám đốc được bố trí bộ sofa khá bề thế
  • Khu vực tiếp khách mang bầu không khí thân thiện, cởi mở

Khu vực tiếp khách trong thiết kế phòng giám đốc Công ty TNHH Hanopro được bố trí bộ sofa khá bề thế. Song chất liệu nỉ lại khiến nó mang đầy vẻ gần gũi, thân thiện, tạo bầu không khí thoải mái và cởi mở cho mọi cuộc gặp gỡ. Kiến trúc sư cũng không quên nhấn nhá thêm cho khu vực này bằng những chi tiết cây xanh hay lo hoa xinh xắn nhằm tạo thêm nguồn cảm hứng cho người lãnh đạo và các vị khách.
 
Giờ đây, điều lo lắng của các doanh nghiệp đã được giải quyết khi sở hữu một thiết kế phòng giám đốc sang trọng đã không còn nhiều khó khăn như trước. Quý khách chỉ cần liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi sẽ cùng quý khách lên kế hoạch và hoàn thiện những không gian văn phòng lãnh đạo chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất cho doanh nghiệp của quý khách.
 
Trang: 12345
Trang: 12345