Trang chủ
Thiết kế nội thất phòng họp công ty CNC

Thiết kế nội thất phòng họp công ty CNC

Chủ đầu tư : Công ty sản xuất cơ khí và xây dựng CNC
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế :
Sản phẩm liên quan
Tiếp nối thành công của thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp, công ty CNC đã đánh giá cao năng lực thiết kế và cũng như mẫu thiết kế nội thất phòng họp sang trọng mà các kiến trúc sư Nội thất Miền Bắc đã tư vấn. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế nội thất phòng họp sang trọng của công ty CNC hướng đến hình ảnh chuyên nghiệp, sang trọng theo phong cách Á Đông hiện đại.

Không gian phòng họp ấn tượng, độc đáo 


 
 Thiết kế nội thất phòng họp sang trọng công ty CNC sử dụng 2 tone màu cơ bản  là nâu trầm và và màu xi măng mang đến một tổng thể vừa hài hòa vừa ấn tượng
 
Để làm nên ấn tượng cho không gian thiết kế nội thất phòng họp này chúng sử dụng 2 tone màu cơ bản là nâu trầm và và màu xi măng. Sự kết hợp đầy ngẫu hứng này mang đến một tổng thể vừa hài hòa vừa ấn tượng. Hai mảng vách màu xi măng cùng với các ô cửa kính tạo sự đối xứng của căn phòng. Màu xi măng vừa trẻ trung, vừa phòng khoáng là một điểm nhấn ấn tượng và mới mẻ cho thiết kế phòng họp sang trọng này. Mảng vách trung tâm với logo tên công ty trang trọng, nổi bật trên hệ CNC sang trọng và tinh tế.


Nội thất đẳng cấp của phòng họp công ty CNC 
 

Bàn phòng họp hình chữ nhật chất liệu gỗ veneer cao cấp. Bàn veneer phòng họp hình chữ nhật tạo cảm giác chuyên nghiệp và năng động cho các cuộc họp. Ghế phòng họp là ghế chân qùy nhập khẩu với thiết kế sáng tạo, phá cách. Chất liệu da mang đến vẻ đẹp rất đẳng cấp cho thiết kế nội thất phòng họp công ty CNC.
 

Thiết kế ánh sáng tối ưu trong thiết kế nội thất phòng họp
 

 Các mảng trần chất liệu xuyên sáng và đèn âm trần mang đến công năng chiếu sáng tối ưu nhất trong không gian thiết kế nội thất phòng họp công ty CNC
 
Không gian phòng hợp với sự bố trí các ô cửa kính với mật độ cao vừa đạt được sự thông thoáng. Các luồng không khi sẽ lưu thông trong căn phòng làm các cuộc họp sẽ bớt căng thẳng và đạt hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, các ô cửa kính còn giúp cho thiết kế nội thất phòng họp công ty CNC nhận được nguồn năng lượng ánh sáng tự nhiên dồi dào.
 
Hệ trần phẳng thạch cao được trang trí theo phong cách đối xứng với chiếc bàn phòng họp. Chính việc thiết kế mảng trần này đã góp phần tạo ra sự đồng bộ và hài hòa cho thiết kế nội thất phòng họp đẹp này.

Các mảng trần chất liệu xuyên sáng và đèn âm trần mang đến công năng chiếu sáng tối ưu nhất cho không gian phòng họp công ty CNC. Những bức tranh tường đầy màu sắc lấp đầy mảng tường trống mang đến vẻ đẹp sinh động và trẻ trung cho không gian phòng họp.

Ngoài ra, theo yêu cầu của chủ đầu tư, các nhà kiến trúc sư Miền Bắc đã khéo léo thiết kế một ban thờ thần tài trong không gian nội thất phòng họp với vị trí trang nghiêm nhưng rất khéo léo, đảm bảo sự  chuyên nghiệp cho thiết kế nội thất phòng họp đẹp này.
 
Trang: 12345
Trang: 12345