Trang chủ
Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp

Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp

Chủ đầu tư : Công ty sản xuất cơ khí và xây dựng CNC
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế :
Sản phẩm liên quan
Văn phòng giám đốc sang trọng và đẳng cấp của Công ty sản xuất cơ khí và xây dựng CNC là dự án thiết kế nội thất phòng giám đốc mới nhất do nội thất Miền Bắc thực hiện trong tháng 5 năm 2017.  Mẫu thiết kế đặc biệt sang trọng, kiến trúc hướng đến nét đẹp cổ điển lịch lãm và mang đến một màu sắc mới mẻ đầy ấn tượng cho công ty CNC nói riêng và nội thất Miền Bắc nói chung.

Để có thể quan sát và thưởng thức trọn vẹn, chi tiết vẻ đẹp của mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng này, chúng tôi sẽ giới thiệu với quý vị qua 3 phối cảnh không gian trong mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp công ty CNC
 

Mảng vách trung tâm tạo nên vẻ đẹp ấn tượng
 

 Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp của công ty CNC với nội thất tone nâu trầm cực kỳ sang trọng
 
Thiết kế phòng giám đốc sang trọng của công ty CNC được thực hiện trên diện tích khoảng 15 m2 với nội thất tone nâu trầm cực kỳ sang trọng. Vì yếu tố diện tích nhỏ hẹp nên phong cách thiết kế nội thất phòng giám đốc cũng hướng đến sự hài hòa, sang trọng.
 
Không gian làm việc của giám đốc nổi bật trên hệ vách trung tâm với hình ảnh trống đồng thể hiện sức mạnh và hào khí, ý chí mạnh mẽ của lãnh đạo công ty CNC.
 

Trang trí nội thất tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp cho không gian phòng giám đốc
 

Bàn giám đốc hiện đại chất liệu gỗ veneer cao cấp, nhỏ gọn với thiết kế trẻ trung kết hợp cùng ghế xoay da lưng cao vô cùng sang trọng
 
 Thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp với chiếc bàn giám đốc gỗ veneer cao cấp, nhỏ gọn kết hợp cùng ghế xoay da lưng cao vô cùng sang trọng
 
Sự trang trí không gian trong thiết kế phòng giám đốc công ty CNC tuy không rườm rà, cầu kỳ nhưng rất tinh tế và nghệ thuật. Cùng với mảng vách trống đồng hoành tráng, chúng tôi còn sử dụng các nan gỗ công nghiệp tạo thành các ô vuông và trang tường để không gian thiết kế nội thất phòng giám đốc không bị đơn điệu. Tủ tài liệu giám đốc cao cấp và kệ tài liệu được bố trí âm tưởng đảm bảo thẩm mỹ và tiết kiệm không gian cho thiết kế phòng giám đốc cao cấp này.
 

Góc nhìn tổng thể phòng giám đốc công ty CNC
 

 Không gian thiết kế nội thất phòng giám đốc CNC không bị đơn điệu bởi chiếc tủ tài liệu và kệ tài liệu được bố trí âm tưởng đảm bảo thẩm mỹ và tiết kiệm không gian
 
Từ ngoài nhìn vào, phòng giám đốc công ty CNC sở hữu bố cục nội thất khoa học, đẹp mắt. Không gian tiếp khách của lãnh đạo được bố trí đối diện bàn giám đốc với hệ sofa màu nâu trầm sang trọng và bàn trà mặt đá hình chữ nhật rất hài hòa với thiết kế nội thất phòng giám đốc cao cấp này .
 
Căn phòng có 1 cửa sổ để tạo sự thông thoáng. Hệ trần trang trí dật 2 cấp cùng với đèn ốp trần, đèn âm trần, đèn hắt sáng hoàn thiện vẻ đẹp của thiết kế phòng giám đốc sang trọng công ty CNC. 
 
Trang: 12345
Trang: 12345