Trang chủ
Thiết kế showroom rượu vang sang trọng

Thiết kế showroom rượu vang sang trọng

Chủ đầu tư :
Thiết kế : Nội thất Miền Bắc
Diện tích thiết kế :
Sản phẩm liên quan
Ghế phòng họp GQ08B-S Ghế phòng họp GQ08B-S Giá: 1,145,455 VNĐ
 Tái hiện không gian của một căn hầm rượu vang cổ, thiết kế showroom rượu vang do nội thất Miền Bắc thực hiện đem đến những trải nghiệm mới lạ, thú vị. Chinh phục cả những khách hàng có sự am hiểu sâu sắc và tình yêu đặc biệt với loại đồ uống đầy tinh tế này. 
 
Mời quý vị cùng ngắm các không gian tuyệt đẹp trong mẫu thiết kế showroom rượu vang dưới đây mô phòng hình ảnh về một hầm rượu đẳng cấp thượng lưu. Nơi gặp gỡ và hội tụ của những người yêu và sành loại đồ uống nồng nàn, mê đắm này.
 

Phóng khoáng, đầy thu hút với không gian quầy bar
 

Khi đặt chân vào showroom trưng bày rượu vang, khách hàng sẽ cảm giác như bước vào một căn hầm chứa rượu vang Châu Âu. Tone màu trầm của gỗ sồi hòa quyện dưới ánh đèn vàng nhẹ dịu tạo nên cảm giác cực kỳ sang trọng, ấm cũng và lãng mạn. 
 
Mẫu thiết kế showroom rượu vang sang trọng này khách hàng sẽ cảm giác như bước vào một căn hầm chứa rượu vang Châu Âu
  • Thiết kế showroom rượu vang với quầy bar với thiết kế phóng phóng, đậm chất Châu Âu tạo cảm giác giống như một câu lạc bộ dành cho quý ông.
Thiết kế quầy bar theo rất phóng khoáng. Bàn quầy bar từ gỗ sồi thô phủ sơn và ghế bar từ gỗ sồi .Tận dụng không gian phía trên chúng tôi tạo một hệ đèn trang trí từ chính vỏ các chai rượu vang  rất ấn tượng.
 
Bao quanh không gian là cách vách ngăn kê sát tường, các đợt tủ, kệ bố trí đa đạng, sao cho có thể trưng bày được nhiều rượu nhất. Các chai rượu được sắp xếp theo chiều nằm ngang để đảm bảo chất lượng tuyệt hảo nhất cho các chai rượu.
 
Thiết kế showroom rượu vang sang trọng phong cách Châu Âu được bao quanh không gian là cách vách ngăn kê sát tường, các đợt tủ, kệ bố trí đa đạng, sao cho có thể trưng bày được nhiều rượu nhất
  • Gỗ sồi đỏ được sơn màu tối kết hợp với lối hiện lối kiến trúc Châu Âu, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho thiết kế showroom rượu vang này. 

Màu sắc chủ đạo là tone màu trầm hòa quyện dưới ánh đèn vàng nhẹ dịu mắt tạo nên không gian ấm cúng. Các thùng gỗ sồi chưa rượu vang hay các kệ trưng bày là một điểm nhấn thu hút của thiết kế nội thất nhà hàng rượu vang này.
 
 
Các thùng gỗ sồi chưa rượu vang hay các kệ trưng bày là một điểm nhấn thu hút của thiết kế nội thất showroom rượu vang này
  • Không gian cổ điển, màu nền chủ đạo là trầm tạo cho thực khách cảm giác như đang ở những hầm rượu cổ của Âu châu. 
 
 
Mẫu thiết kế showroom rượu vang sang trọng này sử dụng màu nền chủ đạo là trầm tạo cho thực khách cảm giác như đang ở những hầm rượu cổ của Âu châu
  •  Thiết kế showroom rượu vang với 2 vật liệu chính là gỗ sồi tone màu tối và tường gạch bởi 2 loại vật liệu này có tính kiên cố với thời gian và nó cũng phù hợp với không gian của một hầm rượu cổ.


Chiêm ngưỡng phòng trưng bày và thưởng thức của showroom rượu vang
 

Vừa là không gian trưng bày vừa là không gian để các khách hàng có thể đắm mình trong một không gian sang trọng, đẳng cấp thưởng thức những ly rượu vang đến từ các thương hiệu danh tiếng của nhà hàng.
 
Thiết kế showroom rượu vang sang trọng phong cách Châu Âu với 2 vật liệu chính là gỗ sồi tone màu tối và tường gạch
  • Trong ánh đèn và âm nhạc, các thực khách sẽ có những giây phút thư giãn và thăng hoa cảm xúc trong không gian thiết kế showroom trưng bày rượu vang này 

Phòng thưởng thức trong thiết kế showroom rượu vang được tạo nên từ 2 hệ vách trưng bày. Bên phải là vách tủ kính trưng bày các chai rượu vang theo từng thương hiệu. Với kiểu trưng bày này, quý khách hàng có thể dễ dàng nhận diện loại rượu vang mà mình muốn. Hệ vách gỗ sồ với các đợt tủ liên tiếp, đa dạng trưng bày các chai rượu một các chân thực và trực quan hơn.
 
Thiết kế showroom rượu vang phong cách Châu Âu vừa sang trọng đẳng cấp vừa là nơi thưởng thức những ly rượu vang đến từ các thương hiệu danh tiếng của nhà hàng
  • Hệ vách trang trí trung tâm hình vòm với tranh và các đồ vật trang trí mang đậm đấu ấn nghệ thuật phương Tây. 

Thưởng thức những giọt vang vàng óng ả sang trọng hay đỏ thẳm kiêu sa đầy bí ẩn trong một không gian với âm nhạc và ánh đèn lãng mạn là một trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên của khách hàng khi đến với thiết kế showroom rượu vang này.
 
Thiết kế showroom rượu vang sang trọng phong cách Châu Âu
  • Tận dụng phần không gian hàng lang còn trống, chúng tôi tạo nên một góc nghệ thuật rất ấn tượng 

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh rượu vang và muốn tư vấn thiết kế showroom rượu vang? Muốn sở hữu những mẫu thiết kế showrroom rượu ấn tượng và đẳng cấp, thu hút sự chú ý của khách hàng?  Nhà thầu nội thất Miền Bắc luôn sẵn sàng hợp tác và cống hiến. Mang đến những mẫu thiết kế đẹp, góp phần to lớn vào hoạt động kinh doanh của thương hiệu nhà đầu tư.
 
Thiết kế, thi công nội thất
Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc