Trang chủ
Thiết kế, thi công nội thất
Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc

Xu hướng chọn bàn làm việc văn phòng năm 2017

Xu hướng chọn bàn làm việc văn phòng năm 2017 không chỉ đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, linh hoạt mà còn giúp không gian văn phòng thoáng, tạo nên một môi trường làm việc mở, hiện đại và đẳng cấp
Bàn làm việc luôn chiếm giữ vao trò quan trọng nhất trong nội thất văn phòng. Ngày càng có nhiều thiết kế, chất liệu và hình thức bàn làm việc văn phòng mới ra đời phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Nhìn chung, bàn văn phòng hiện đại đều sang sang trọng, sáng tạo và tối ưu hóa không gian. Dưới đây là 2 xu hướng chính của các loại bàn làm việc cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Thiết kế sáng tạo và tinh xảo với bàn làm việc văn phòng thế hệ mới

Xu hướng chọn bàn làm việc văn phòng hiện đại, sáng tạo và tối ưu hóa không gian
 
Với Kiểu bàn Solo, thiết kế thường có 1 hệ thống máng đi dây để luồn toàn bộ dây máy tính ,điện thoại, fax… Các mảng gỗ được cắt ra khéo léo, bằng phẳng với mặt bàn rất tinh tế và sáng tạo, bạn có thể thoải mái co, duỗi chân mà không lo bị vướng vào các loại đường dây ở dưới chân. Những chiếc bàn làm việc văn phòng cao cấp với các mép, cạnh bàn được bo và kẹp rất kỹ không hề hở hay cộm. Từng centimet nhỏ được gia công tỷ mỉ và cực kỳ tinh xảo đem tới cho một sản phẩm hoàn hảo và tinh tế nhất.
 
Tư duy về chiếc bàn làm việc truyền thống đơn giản, cồng kềnh ít chức năng đã không còn phù hợp với các văn phòng hiện đại. Thay vào đó là các thiết kế bàn làm việc văn phòng mới, đa năng hơn, tiện ích hơn phục vụ tốt hơn yêu cầu của con người.
 

Bàn làm việc văn phòng cực kỳ linh hoạt chức năng sử dụng
 

Bàn làm việc văn phòng cao cấp dạng dài hay dạng module đặc biệt phù hợp với phòng kinh doanh, các văn phòng có tính tương tác cao
 
Những chiếc bàn làm việc văn phòng hình chữ nhật rất linh hoạt trong việc lắp ghép để có thể tạo thành dãy bàn kết hợp 1, 2 và lên tới 8 người làm việc hoặc nhiều hơn nữa.

Tùy thuộc vào diện tích văn phòng lớn hay nhỏ mà chiếc bàn sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với chiếc ghế xoay văn phòng: http://noithatmienbac.vn/ghe-van-phong.html
 
Bàn làm việc văn phòng cao cấp dạng dài hay dạng module đặc biệt phù hợp với phòng kinh doanh, các văn phòng có tính tương tác cao. Hệ thống bàn làm việc theo nhóm 6 đến 8 người ngồi rất tiện lợi. Bàn làm việc văn phòng module không chỉ đáp ứng yếu tố thẩm mỹ, linh hoạt mà còn giúp không gian văn phòng thoáng và đặc biệt sang trọng. Tạo nên không gian giao lưu giữa các phòng ban, tạo nên một môi trường làm việc mở, hiện đại và đẳng cấp. Là bước tiến mới cho cả thế giới năng động, hiện đại hiện hữu ngay trong văn phòng của quý vị.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Giới thiệu 2 mẫu bàn Veneer phòng họp cuốn hút, sáng tạo
icon Thư Cảm Ơn Và Chúc Tết Mậu Tuất 2018 - Nội Thất Miền Bắc
icon Vai trò của nội thất văn phòng nhập khẩu trong không gian làm việc
icon Mẫu thiết kế phòng khánh tiết với không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp
icon Lý do nên sở hữu một chiếc bàn giám đốc hiện đại trong không gian
icon Không gian nội thất phòng giám đốc ấn tượng với bàn giám đốc hiện đại
icon Những thiết kế nội thất khánh tiết cao cấp thể hiện sự chuyên nghiệp
icon Sức hút đặc biệt của các thiết kế nhà hàng kiểu Nhật sang trọng
icon Một số lưu ý giúp doanh nghiệp lựa chọn ghế phòng họp phù hợp
icon Bàn họp nhập khẩu giúp nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp