Trang chủ
Thiết kế, thi công nội thất
Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc

Thư Cảm Ơn Và Chúc Tết Mậu Tuất 2018 – Nội Thất Miền Bắc

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018 Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc xin gửi tới Quý khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty lời chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới:
 
An Khang – Thịnh Vượng – Vạn sự như ý

Thư Cảm Ơn Và Chúc Tết Mậu Tuất 2018 – Nội Thất Miền Bắc

Nội thất Miền Bắc xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Độc đáo ý tưởng”, Miền Bắc đã và đang không ngừng nỗ lực sáng tạo đổi mới để mang tới cho Quý khách hàng và đối tác các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Năm 2017 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển thành công vượt bậc của Công ty CP Nội thất Miền Bắc, bằng các dự án thiết kế thi công nội thất với số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đồng; đảm bảo chất lượng thiết kế và thi công đúng tiến độ, chuyên nghiệp, tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp có thế mạnh lớn trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp nội thất văn phòng,  nhà hàng, chung cư, biệt thự cao cấp.... Trên hết vẫn là sự tin tưởng của các Quý khách hàng, đối tác dành cho Nội Thất Miền Bắc.

Năm 2018, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai tốt nhất các kế hoạch của mình để xây dựng thương hiệu Nội thất Miền Bắc ngày một lớn mạnh và tăng cường liên kết, hợp tác với các đối tác, gắn kết tình cảm đoàn kết của đội ngũ nhân viên công ty. Chúng tôi mong muốn và hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng bằng các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nội Thất Miền Bắc chào đón năm mới Mậu Tuất 2018 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức mới, đồng thời xin gửi tới toàn thể quý vị và gia đình một năm mới “An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý”.

Xin chân thành cảm ơn!
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Gợi ý thiết kế nội thất hội trường nhỏ chuyên nghiệp
icon Lựa chọn nội thất phòng họp chuyên nghiệp cho không gian
icon 3 mẫu bàn giám đốc hiện đại mang đến nét đẹp cuốn hút cho không gian
icon Không gian làm việc chuyên nghiệp với nội thất văn phòng nhập khẩu
icon Những bí quyết thiết kế nội thất phòng khánh tiết đẳng cấp và cuốn hút
icon 3 mẫu ghế xoay văn phòng linh hoạt, tiện nghi cho không gian làm việc
icon Tạo không gian nội thất chuyên nghiệp với bàn giám đốc hiện đại
icon Thiết kế nội thất hội trường đẳng cấp với những mẫu ghế mới nhất
icon Một số lưu ý trong lựa chọn bàn ghế phòng họp công năng
icon 3 mẫu bàn làm việc Veneer độc đáo trong không gian văn phòng