Trang chủ
Thiết kế, thi công nội thất
Thiết kế nội thất văn phòng Miền Bắc

Lựa chọn nội thất phòng giám đốc cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Tùy vào không gian của từng doanh nghiệp mà lựa chọn những nội thất phòng giám đốc phù hợp với căn phòng. Nếu diện tích phòng giám đốc mà hẹp thì nên lựa chọn nội thất có kích thước vừa phải tạo tính thẩm mỹ cho căn phòng
Phòng giám đốc là nơi làm việc của một vị lãnh đạo đứng đầu doanh nghiệp, vì vậy nội thất phòng giám đốc cũng cần phải sang trọng, là yếu tố khẳng định vị thế của doanh nghiệp đó đối với khách hàng cũng như đối tác. Do đó, bạn cần phải đảm bảo những tiêu chí sau đối với nội thất phòng giám đốc

Lựa chọn và bố trí nội thất phòng giám đốc khoa học, tiện nghi

Không gian phòng giám đốc phải thật thông thoáng, tiện nghi và đảm bảo không gian yên tĩnh cho các vị lãnh đạo làm việc cũng như tiếp khách. Đây cũng chính là cách để doanh nghiệp khẳng định và nhấn mạnh dấu ấn đặc trưng đối với thị trường và các đối tác, khách hàng.

Để đảm bảo tính khoa học nên đặt bàn giám đốc hiện đại: http://noithatmienbac.vn/ban-giam-doc.html ở một vị trí không có tiếp xúc trực tiếp từ ánh nắng mặt trời hoặc nên có cửa kính tạo không gian thoáng đãng, thoải mái hơn. 

 
Nội thất phòng giám đốc phải lựa chọn tạo sự sang trọng và lịch lãm thể hiện quyền uy của một vị lãnh đạo
  • Không gian phòng giám đốc sang trọng, tiện nghi với màu sắc hài hòa

Không những thế, nội thất phòng giám đốc phải lựa chọn màu sắc rèm cửa, sàn hoặc tường phù hợp và phải hài hòa với căn phòng để tạo sự sang trọng và lịch lãm thể hiện quyền uy của một vị lãnh đạo.
 

Chất liệu nội thất văn phòng giám đốc cần tạo nên sự sang trọng


Những nội thất có chất liệu bằng gỗ công nghiệp cũng tạo sự lịch lãm với đường nét vuông vắn, tạo không gian làm việc thoải mái gần gũi với thiên nhiên. Còn những nội thất có chất liệu bằng những kim loại khác lại tạo sự trẻ trung, hiện đại. Nội thất phải chú trọng đến ghế ngồi thể hiện uy quyền của vị lãnh đạo. Đồng thời, bàn làm việc cũng quan trọng, chất liệu của bàn làm việc phải cao cấp, hiện nay bàn Veneer giám đốc đang được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng.
 
Chất liệu của nội thất phòng giám đốc không cần quá cầu kỳ nhưng phải thật sang trọng đáp ứng yêu cầu công năng sử dụng lâu bền
  • Phòng giám đốc với chất liệu tạo sự đẳng cấp của vị lãnh đạo

Chất liệu của nội thất phòng giám đốc không cần quá cầu kỳ nhưng phải thật sang trọng đáp ứng yêu cầu công năng sử dụng lâu bền. Đồng thời, với rất nhiều chất liệu nội thất khác nhau cũng thể hiện phong cách làm việc khác nhau.
 

Lưu ý về màu sắc, kích thước của nội thất trong phòng giám đốc


Màu sắc của nội thất rất quan trọng, phải lựa chọn những màu trung tính hoặc có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng việc bổ sung những gam màu rực rỡ xen lẫn nhau để tránh cảm giác đơn điệu. 
 
Lựa chọn nội thất phòng giám đốc cần đảm bảo tiêu chí về không gian sử dụng, đảm bảo kích thước hài hòa với nội thất khác trong văn phòng
  • Phòng giám đốc có màu sắc hài hòa tạo sự trang nhã, hiện đại 

Tùy vào không gian của từng doanh nghiệp mà lựa chọn những nội thất phòng giám đốc phù hợp với căn phòng. Nếu diện tích phòng giám đốc mà hẹp thì nên lựa chọn bàn ghế làm việc hay những chiếc tủ tài liệu giám đốc sang trọng có kích thước vừa phải tạo tính thẩm mỹ cho căn phòng.
 
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những lý do bạn nên sở hữu một chiếc bàn veneer giám đốc sang trọng
icon Làm thế nào để lựa chọn được dòng ghế xoay văn phòng phù hợp nhất?
icon Thiết kế nội thất hội trường hiện đại phù hợp với mọi không gian
icon Những mẫu bàn veneer giám đốc mang phong cách độc đáo nhất
icon Gợi ý những mẫu bàn làm việc văn phòng tạo phong cách ấn tượng
icon Xu hướng thiết kế nội thất phòng họp chuyên nghiệp nhất
icon Thiết kế bàn làm việc văn phòng độc đáo, tiện nghi cho văn phòng
icon Bàn giám đốc nhập khẩu tạo đẳng cấp vượt trội cho không gian làm việc
icon Tầm quan trọng của chiếc tủ tài liệu giám đốc sang trọng
icon Phong cách thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng được ưa chuộng